M
21:25 | 15/04/2015

Công viên nước Hồ Tây miễn phí vào cửa tri ân khách hàng

Ngày 19/4, công viên nước Hồ Tây chính thức mở cửa trở lại, chào đón du khách sau thời gian nghỉ đông. Nhân dịp này, công viên có nhiều ưu đãi nhằm tri ân khách hàng sau 15 năm đi vào hoạt động.

Công viên Thống Nhất: Nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử một thời
Công viên Thống Nhất: Nơi lưu giữ dấu ấn lịch sử một thời

Chào năm 2015. Công viên Thống Nhất như rực rỡ, khang trang hơn bởi bàn tay chăm sóc, bài trí của những người thợ lành nghề. Không ngại khó khăn vất vả, những cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH MTV Công viên Thống Nhất vẫn hàng ngày say mê kiến tạo duy trì vườn hoa, cây cảnh, giữ gìn vệ sinh môi trường,... làm đẹp cho Thủ đô. Đó cũng là một cách để họ thể hiện tình cảm của mình, với nơi lưu bao dấu ấn hào hùng một thời của Hà Nội.

Trong không khí sôi động, hào hứng, với không gian nhiều màu sắc, Công viên nước Hồ Tây được xem như một điểm hẹn thường niên của giới trẻ trong những ngày hè đang đến gần.

Với nhiều trò chơi hấp dẫn, hiện đại, Công viên nước Hồ Tây có các khu bể và các khu đường trượt cùng hệ thống lọc nước tuần hòan đạt chuẩn châu Âu và Nhật bản, phù hợp với mọi lứa tuổi. 

Các bạn trẻ có thể thỏa niềm đam mê với các trò chơi mạo hiểm như đường trượt xoắn, đường trượt cao tốc, bể hành động, bể nhảy cầu….

 Đối với các bé thiếu nhi, bể Con voi, bể Lâu đài nước hay bể Vầy sẽ đem đến cho các bé không gian vui đùa thỏa thích cùng bạn bè, gia đình,  được đắm mình trong làn nước xanh mát mà không sợ ngập nước.

Nhân dịp ngày hội mở cửa và tri ân khách hàng nhân 15 năm thành lập, Công viên nước Hồ Tây sẽ miễn phí vé vào cửa Công viên Nước từ 08h-10h ngày 19/04/2015; miễn phí vé vào cửa Công viên Mặt Trời Mới từ 08h -12h cùng ngày, đặc biệt sẽ miễn phí vé trọn gói Công viên nước Hồ Tây sau 17h từ ngày 19 đến 25/04/2015.

T.Huế

Nguồn :