M
10:08 | 24/06/2019

Cơ hội sở hữu 2 siêu dự án dát vàng 24 k

Ngày 21/6 Tập đoàn Hoà Bình chính thức mở bán 2 siêu dự án khách sạn – căn hộ được xây dựng theo tiêu chuẩn 7 sao tại Hà Nội và Hội An.

Cụ thể, tại Hà Nội, Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake nằm ở vị trí trung tâm của trung tâm Thủ đô Hà Nội - B7 Giảng Võ, phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, đây là tổ hợp được thiết kế và thi công bằng kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay... Từ tầng 1 đến tầng 5 là các không gian tổ chức sự kiện rộng khoảng 5.000m2; không gian nhà hàng phục vụ các món ăn Âu, Á với các dụng cụ đựng thức ăn và đồ uống đều được dát vàng; Không gian dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa, phòng tập Gym, bể sục, bể vầy… đảm bảo làm hài lòng những thượng khách khó tính nhất khi đến đây. Từ tầng 5 đến tầng 25 là diện tích cho 378 căn với hơn 440 phòng ngủ đẳng cấp 6 sao với các phòng suite Hoàng gia và Phòng Tổng thống, phòng hội nghị… Đặc biệt, không chỉ Không chỉ toàn bộ mặt ngoài công trình được ốp gạch phủ vàng mà các chi tiết lan can, chỉ, phào, cột cũng đều được dát vàng 24k; không gian nội thất các tầng dịch vụ và sảnh khách sạn cùng các trang thiết bị nhà vệ sinh; dụng cụ ăn uống đều dát vàng; bể bơi vô cực bốn mùa trên mái nhà cũng được phủ vàng 24K.

co hoi so huu 2 sieu du an dat vang 24 k
Dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Hà Nội Golden Lake

Còn Hội An Golden Sea, tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Lần đầu tiên trên thế giới, một khu nghỉ dưỡng 6 sao sẽ có 50 căn hộ đẳng cấp phủ vàng 24k nội thất và thiết bị vệ sinh nằm dưới đáy biển. Hội An Golden Sea có diện tích khoảng 69.824.3m2 (6,98 ha) hưởng trọn lợi thế trực diện bãi biển tại bãi biển An Bàng… Tổ hợp kiến trúc hướng ra biển của căn hộ du lịch cao cấp và khu nhà nghỉ thấp tầng gợi nét sóng nối tiếp hướng ra biển, các không gian hoạt động – cảnh quan bên trong căn hộ du lịch cao cấp là những nét kiến trúc tinh tế, khỏe khoắn. Khu căn hộ du lịch, thương mại, dịch vụ, các công trình vui chơi giải trí như: rạp chiếu phim, khu ẩm thực Âu Á, hội nghị…. đồng bộ về nét kiến trúc tân cổ điển với khu căn hộ du lịch cao cấp, mang hơi thở và hình thái của biển. Hội An Golden Sea hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách cũng như mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

co hoi so huu 2 sieu du an dat vang 24 k
Nhiều khách hàng đến dự lễ mở bán

Theo ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch- Tổng giám đốc Tập đoàn Hòa Bình thì 2 siêu dự án trên đều được thiết kế sang trọng, đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Đồng thời, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về xây dựng và tiết kiệm điện năng như kết cấu toà nhà bền vững có thể chống được động đất cấp 8; kính hộp cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, giá trị xây dựng các toà nhà cao hơn 25% so với những toà nhà tiêu chuẩn 5 sao khác nhưng do chủ đầu tư vừa thiết kế, vừa thi công và quản lý dự án nên tiết kiệm được chi phí đầu tư mà vẫn duy trì được tiêu chuẩn xây dựng cao cấp nhất và giá bán cạnh tranh.

PV

Nguồn :