M
21:09 | 14/09/2015

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015:

Các mỹ nhân tham gia nhiều hoạt động trước giờ G

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bước vào giai đoạn cuối. Các thí sinh lọt vào bán kết cũng đã có những trải nghiệm tuyệt vời qua nhiều hoạt đông đa dạng, thú vị tại Nha Trang trước đêm thi quan trọng vào tối ngày 15/9.

Dàn người đẹp thu hút mọi ánh nhìn tại sân bay
Lộ diện 35 người đẹp miền Bắc vào Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Bên cạnh việc tập luyện, trau dồi các kỹ năng mềm cùng những chuyên gia uy tín, ban tổ chức cũng lên lịch trình nhiều hoạt động thăm quan các địa điểm nổi tiếng của Nha Trang xinh đẹp – thành phố đăng cai cuộc thi.

Các thí sinh tham gia hoạt động trồng cây tại Diamond Bay Golf và Villa.

Sáng 13/9, các thí sinh tham gia hoạt động trồng cây tại Diamond Bay Golf và Villa  Sau đó, là thăm quan những danh lam thắng cảnh đặc trưng tại thành phố Nha Trang như: Hòn Chồng, khu di tích Tháp Bà Ponagar, chùa Long Sơn, Nhà thờ Núi. Đây đều là các điểm đến văn hóa và lịch sử, thu hút rất đông khách du lịch ghé thăm.

Các thí sinh rất phấn khởi khi tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Trên hành trình thăm quan, thí sinh Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đã phấn khởi giới thiệu quê hương Nha Trang của mình cho các bạn thí sinh. Cô bày tỏ: “Là một người con của thành phố biển Nha Trang và là thí sinh của cuộc thi, tôi tự hảo được giới thiệu quê hương tới các bạn thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015. Hy vọng các bạn sẽ có những kỷ niệm tốt đẹp với vùng đất yên bình và người dân thân thiện nơi đây”.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các thí sinh tại những địa điểm nổi tiếng nhanh chóng thu hút đông đảo người dân và khách du lịch. Họ đều dành nhiều lời khen cho ngoại hình nổi bật cùng sự tự tin, năng động của các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.

Các thí sinh thăm quan Hòn Chồng và Tháo Bà, chùa Long Sơn, nhà thờ Núi.

Trước đó 1 ngày, các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng đã tham gia hoạt động vui chơi trên biển với trang phục áo tắm. Đây còn là buổi ghi hình quan trọng phục vụ cho đêm bán kêt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 diễn ra vào đêm mai 15/09. Các người đẹp đã có dịp khoe dáng chuẩn trong hoạt động này. Nhiều thí sinh có thân hình đẹp hơn trước rất nhiều do chăm chỉ luyện tập hình thể để có vóc dáng đẹp nhất tham gia vòng bán kết toàn quốc.

Sau các hoạt động tại Nha Trang, các thí sinh sẽ quay trở lại luyện tập và tổng duyệt cho đêm bán kết. Hiện tại, các thí sinh đang nổ lực hết mình để có mặt trong Top 45 người đẹp nhất, tiếp tục tham dự vòng chung kết cuộc thi năm nay.

Cùng xem những hình ảnh nóng bỏng của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong trang phục áo tắm trong hoạt động vui chơi trên bãi biển vừa qua:

 

Nguồn :