Bầu Đức: 'Tôi buồn phiền vì thông tin bịa đặt'
| Bầu Đức gật đầu, Công Phượng sẽ thử việc ở Nhật Bản | |
| HAGL, 'siêu phẩm' và cảm xúc dang dở |
![]() |
| Bầu Đức rất tức giận khi các báo đã không trung thực và thiếu sự tôn trọng đối với ông - Ảnh: Khả Hòa |
“Tôi thật sự buồn phiền khi thấy một số báo cứ ghi phát biểu của tôi về bóng đá Việt Nam mà thật ra tôi chẳng nói gì cả. Gần nữa tháng nay, tôi công tác nước ngoài và tôi khẳng định là mình không trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào, thế nhưng các báo cứ dẫn lời ông Đức nói này, ông Đức nói nọ, thật hết biết”, bầu Đức bày tỏ tâm trạng của mình vớiThanh Niên Online vào trưa nay.
Là một người có tiếng nói trọng lượng với bóng đá Việt Nam và HAGL, nên bầu Đức thường xuất hiện trong những cuộc phỏng vấn của các báo. Thế nhưng, ông Đoàn Nguyên Đức nói rằng, ông rất tức giận khi các báo đã không trung thực và thiếu sự tôn trọng đối với ông.
“Khi họ dẫn những lời mà tôi không nói, rõ ràng họ đã không cung cấp sự thật đối với độc giả và thiếu tôn trọng đối với tôi. Nhiều báo còn tự dưng bịa đặt chuyện tôi mâu thuẫn với các thành viên của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), làm mọi việc rối tung lên và gây ảnh hưởng đến uy tín của tôi. Đừng nghĩ thể thao là vô thưởng vô phạt, muốn viết gì thì viết, từ giờ bất cứ báo nào viết những lời mà tôi không nói, không tiếp xúc với tôi mà lại bảo phỏng vấn ông Đoàn Nguyên Đức là tôi sẽ kiện ngay”.
Nói về chuyện bị báo chí bịa đặt là bầu Đức không cho Công Phượng lên đội tuyển, ông Đức khẳng định: “Tôi có quyền gì mà cho với không cho Công Phượng lên đội tuyển, tôi không hiểu sao các báo lại có thể viết được như vậy. Quyền triệu tập cầu thủ làm nghĩa vụ quốc gia là của VFF và của HLV trưởng đội tuyển, tôi làm sao ngăn cản được. Hơn nữa, nếu Công Phượng hay một cầu thủ HAGL nào đó được gọi lên đội tuyển thì càng tốt, càng vinh dự cho HAGL tôi dại gì mà không cho”.
Ông Đức cũng nói thêm rằng, trong thời buổi kinh tế khó khăn, ông phải toàn lực tập trung vào chuyện kinh doanh của tập đoàn HAGL chứ không còn chuyện cứ chăm chăm vào bóng đá.
![]() |
| Bầu Đức: 'Hồi trước tôi dành 30% quỹ thời gian của mình cho bóng đá, nhưng bây giờ chỉ còn 2%...' - Ảnh: Khả Hòa |
“Tôi nói thẳng, một ngày tôi có cả núi việc phải xử lý, không còn thời gian để quan tâm tới bóng đá. Hồi trước tôi dành 30% quỹ thời gian của mình cho bóng đá, nhưng bây giờ chỉ còn 2%. Mọi chuyện về bóng đá ở HAGL tôi chỉ đưa ra định hướng còn các người giúp việc cho tôi như ông Huỳnh Mau, ông Nguyễn Tấn Anh… phải xắn tay vào mà làm chứ tôi làm gì có thời gian.
Máu bóng đá của tôi vẫn còn, nhưng bây giờ tôi phải ưu tiên toàn bộ thời gian cho việc phát triển tập đoàn, nên không thể nào theo sát bóng đá như trước.
Còn chuyện các báo muốn phỏng vấn tôi, tôi luôn sẵn sàng nếu có thời gian rảnh, vì thế đừng nên đặt điều làm gì khiến người đọc hiểu sai vấn đề".
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Kinh tế và văn hóa - cặp trụ cột chiến lược định hình con đường phát triển bền vững của Hà Nội
Hà Nội tiên phong đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống: Chuyển từ tư duy đến hành động thực chất
Văn hóa trở thành nền tảng vững chắc và trụ cột của phát triển đất nước
Hà Nội kiến tạo động lực phát triển mới: Đổi mới tư duy và cân bằng giá trị phát triển
Hà Nội chủ động, gương mẫu đưa Nghị quyết 79, 80 vào cuộc sống
Phường Tây Hồ gặp mặt ứng cử viên đại biểu HĐND, nhiệm kỳ 2026-2031
Phát huy sức mạnh kinh tế - văn hóa để kiến tạo Thủ đô bền vững
Tin khác
Nhận định Real Madrid vs Benfica: Lợi thế Bernabeu, vé đi tiếp trong tầm tay
Thể thao 25/02/2026 07:08
Nhận định Everton vs MU (03h00 ngày 24/2): Khi phong độ đối đầu khát vọng
Thể thao 23/02/2026 15:18
Nhận định Thanh Hóa vs CAHN: Thử thách bản lĩnh ứng viên vô địch
Thể thao 23/02/2026 07:38
Nhận định Crystal Palace vs Wolves: Cơ hội cho “Đại bàng” tại Selhurst Park
Thể thao 22/02/2026 07:20
Xã Dương Hoà tổ chức Giải Vật dân tộc truyền thống Xuân Bính Ngọ 2026
Thể thao 21/02/2026 18:46
Man City vs Newcastle: Thời cơ vàng để thu hẹp khoảng cách
Thể thao 20/02/2026 20:51
Bayern Munich vs Frankfurt: Thử thách cho tham vọng vô địch của Hùm xám
Thể thao 20/02/2026 12:29
Nhận định Fenerbahce vs Nottingham Forest: Lợi thế sân nhà liệu có đủ cho đại diện Thổ Nhĩ Kỳ?
Thể thao 19/02/2026 10:54
Nhận định Wolves vs Arsenal: Pháo thủ hướng tới chiến thắng dễ dàng, Bầy Sói lún sâu khủng hoảng
Thể thao 18/02/2026 15:19
Benfica vs Real Madrid: Pháo đài Da Luz thách thức bản lĩnh ông vua Champions League
Thể thao 17/02/2026 00:12

