Cơ sở sản xuất bánh Trung thu Bảo Phương bị tạm ngừng hoạt động | |
Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm bánh trung thu | |
Bánh trung thu “1 vốn 40 lời”, công ty sản xuất nói gì? |
Lực lượng chức năng đang kiểm tra một cơ sở sản xuất bánh Trung thu |
Theo Sở Y tế Hà Nội, các vi phạm phần nhiều do người lao động không được tập huấn kiến thức ATTP, không được khám sức khỏe định kỳ; cơ sở không có sổ sách theo dõi nhiệt độ, độ ẩm đối với nguyên liệu thực phẩm, sản phẩm có yêu cầu bảo quản đặc biệt; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; sản phẩm không rõ nguồn gốc.
TS. Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành của thành phố yêu cầu phối hợp liên ngành từ quận đến phường trong công tác đảm bảo ATTP; ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về ATTP với chủ sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm.
Trong thời gian tới, sở Y tế Hà Nội sẽ duy trì việc thanh kiểm tra, sẽ xử lý nghiêm những cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm không đảm bảo điều kiện ATTP.
Phước Long
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/ha-noi-tieu-huy-hang-tram-kg-nguyen-lieu-banh-trung-thu-khong-dam-bao-26359.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này