Học sinh lớp 1 tử vong do đuối nước tại bể bơi tổng hợp

09:28 | 20/05/2018
Một học sinh lớp 1 tử vong tại bể bơi tổng hợp Quảng Trị sau khi di chuyển từ khu vực bơi dành cho trẻ sang khu vực bơi của người lớn.
hoc sinh lop 1 tu vong do duoi nuoc tai be boi tong hop Tuyên truyền về kỹ năng phòng, chống đuối nước
hoc sinh lop 1 tu vong do duoi nuoc tai be boi tong hop Nam sinh tử vong khi cứu ba mẹ con cô giáo khỏi đuối nước
hoc sinh lop 1 tu vong do duoi nuoc tai be boi tong hop
Địa điểm xảy ra vụ việc. Ảnh: QH.

Vụ việc xảy ra vào chiều 18.5, tại bể bơi tổng hợp (phường Đông Lễ, TP. Đông Hà, Quảng Trị) do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Quảng Trị quản lý. Em C (SN 2011, trú tại khu phố 4, phường Đông Lễ) cùng anh trai và mẹ đến bể bơi.

Sau khi mua vé, C xuống bể bơi ở khu vực dành cho trẻ, còn anh trai C bơi ở khu vực dành cho người lớn.

Đến khoảng 15h30 cùng ngày, C rời khu vực bơi dành cho trẻ, di chuyển đến khu vực bơi dành cho người lớn, nhảy xuống nước rồi chới với.

Sau đó, C được ứng cứu, tiến hành sơ cứu rồi đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo Hưng Thơ - Trần Lưu/laodong.vn

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này