![]() | Hải Dương: Mang dao giết người rồi tự sát |
![]() | Lĩnh án tử hình vì tội giết vợ và tình địch |
![]() | Đi đám hiếu, cán bộ xã bị chém tử vong |
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên đang tích cực điều tra, làm rõ vụ án đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại tổ 11, phường Thanh Bình, TP. Điện Biên Phủ.
Báo cáo ban đầu cho biết, vào khoảng 20 giờ ngày 6/6, sau khi đi làm về, thấy vợ cùng một số người bạn đang ngồi ăn cơm. Máu ghen trong người nổi lên, Lê Văn G. (SN 1984, trú tại Thanh Hóa) đã dùng dao lao vào đâm vợ và một nam thanh niên khác trọng thương.
![]() |
Căn phòng nơi xảy ra vụ án |
Ngay sau khi xảy ra sự việc, mọi người trong khu vực đã vào ngăn cản và đưa vợ G. cùng nam thanh niên bị đâm trọng thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Trong lúc lộn xộn, G. đã bỏ đi. Đến sáng ngày hôm sau, người dân phát hiện G. tử vong trong tư thế treo cổ sát bờ tường rào.
Nhận được tin báo, Công an TP. Điện Biên Phủ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường đồng thời cấp báo cơ quan cấp trên để tiến hành điều tra, xử lý theo đúng thẩm quyền.
Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Văn Kiện – Phó chủ tịch UBND phường Thanh Bình, TP Điện Biên Phủ cho biết, bản thân G. trước đây làm thợ xây trên các tỉnh Yên Bái, Lạng Sơn còn vợ là giáo viên dạy mầm non.
“Thời gian gần đây, vợ G. chuyển về TP. Điện Biên để học đại học tại chức. Sau đó, G. cũng chuyển về TP. Điện Biên để đi làm và ở cùng vợ. Đến thời điểm hiện tại, vợ G. và một nam thanh niên khác bị anh G. đâm trọng thương hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên" - Ông Kiện nói.
Hiện nguyên nhân dẫn đến vụ trọng án trên vẫn đang được tiến hành làm rõ.
Anh Tuấn
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/dam-vo-trong-thuong-roi-treo-co-tu-tu-38315-38315.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này