LĐLĐ quận Đống Đa ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” năm 2022

18:25 | 06/05/2022
(LĐTĐ) Ngày 5/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa tổ chức ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” năm 2022 với các doanh nghiệp.
LĐLĐ quận Đống Đa tặng khẩu trang và nước sát khuẩn cho người lao động Động lực thúc đẩy hiệu quả trong lao động sản xuất

Dự chương trình ký kết có các đồng chí: Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trường Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam; Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội; Nguyễn Anh Cường - Phó Bí Thư Thường trực Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận. Cùng dự có các đồng chí ủy viên Ban thường vụ Quận ủy và 400 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và đoàn viên công đoàn quận Đống Đa.

LĐLĐ quận Đống Đa ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn” năm 2022
LĐLĐ quận Đống Đa ký chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn”.

Chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động (NLĐ) do Tổng LĐLĐ Việt Nam triển khai từ năm 2017, trong thời gian qua, LĐLĐ quận đã ban hành nhiều văn bản tuyên truyền, hướng dẫn các cấp Công đoàn quan tâm, chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn. Đặc biệt, từ đầu năm 2017 đến nay LĐLĐ quận đã nỗ lực thỏa thuận với 5 đơn vị, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ ưu đãi, giảm giá cho đoàn viên công đoàn…

Thực hiện Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và NLĐ giai đoạn 2019-2023”, LĐLĐ quận Đống Đa tiếp tục ký chương trình phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái với nhiều nội dung hỗ trợ thiết thực, góp phần nâng cao chất lượng đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên công đoàn và NLĐ.

Các đơn vị tham gia ký kết cam kết cung cấp đầy đủ thông tin các sảm phẩm, dịch vụ các mặt hàng mà đơn vị kinh doanh, sẵn sàng hỗ trợ đoàn viên công đoàn bằng việc giảm giá thành các sản phẩm hàng hóa dịch vụ khi đoàn viên công đoàn mua sắm và thụ hưởng các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chương trình ký kết là một trong chuỗi những hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân, Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động” năm 2022. Hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp cho đoàn viên công đoàn được tiếp cận với các sản phẩm hàng hóa chất lượng, giá cả cạnh tranh, các loại hình dịch vụ thiết yếu, đồng thời giúp cho đơn vị doanh nghiệp phát triển.

T.Huyền

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này