Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu về chế độ, chính sách cho người lao động bị nhiễm Covid-19

14:36 | 28/03/2022
(LĐTĐ) Ngày 2/4, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tổ chức cuộc đối thoại, giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Chế độ, chính sách cho người lao động bị nhiễm Covid-19”. Trân trọng mời quý bạn đọc theo dõi và tham gia gửi câu hỏi để các chuyên gia trả lời.
Hỗ trợ công nhân lao động nhiễm Covid-19 giải quyết các chế độ bảo hiểm xã hội Cách giúp giảm đau họng khi mắc COVID-19 Dùng thuốc hạ sốt đúng cách khi trẻ nhiễm Covid-19

Thời gian qua, số lượng ca bệnh Covid-19 trên địa bàn Thủ đô tăng cao, trong đó đoàn viên, người lao động bị nhiễm bệnh chiếm số lượng lớn. Cuộc giao lưu nhằm trang bị cho người lao động những kiến thức về chế độ, chính sách được hưởng khi bị nhiễm Covid-19.

Mời bạn đọc đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến về chế độ, chính sách cho người lao động bị nhiễm Covid-19

Ngày 2/4, báo Lao động Thủ đô phối hợp với Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội tổ chức cuộc giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Chế độ, chính sách cho người lao động bị nhiễm Covid-19”

Cuộc giao lưu được bắt đầu từ 8h30 ngày 2/4 tại hội trường Điểm sinh hoạt văn hóa công nhân (xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội).

Tham gia chương trình giao lưu và trả lời các câu hỏi của bạn đọc là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực pháp luật lao động, Bảo hiểm xã hội, hoạt động Công đoàn:

1. Bà Hồ Thị Kim Ngân - Phó Trưởng ban Quan hệ lao động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

2. Ông Ngô Trung Tứ - Phó Trưởng phòng Quản lý Thu (Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội)

3. Ông Bùi Anh Tuấn - Phó Trưởng phòng Chế độ Bảo hiểm xã hội (Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội)

4. Thạc sĩ, luật sư Nguyễn Minh Long - Giám đốc Công ty Luật TNHH Dragon (Đoàn Luật sư Hà Nội).

Để trang bị cho mình những kiến thức về các chế độ, chính sách liên quan đến dịch Covid-19 và tìm câu trả lời cho những điều đang còn băn khoăn, vướng mắc liên quan đến chủ đề nêu trên, ngay từ bây giờ, kính mời bạn đọc gửi câu hỏi, những thắc mắc tới các chuyên gia

Địa chỉ nhận câu hỏi qua hộp thư điện tử: laodongthudodientu@gmail.com hoặc bạn đọc có thể gửi câu hỏi đến các chuyên gia tại mục “Ý kiến bạn đọc” dưới bài viết này.

Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm tham gia và theo dõi buổi giao lưu. Cuộc giao lưu được truyền trực tuyến trên báo điện tử Lao động Thủ đô tại địa chỉ website: laodongthudo.vn.

N. Hoa

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này