Nhiều sản phẩm OCOP và đặc sản vùng miền được kết nối với người dân Hà Nội Thành công với sản phẩm OCOP Khai mạc Triển lãm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ ngành gốm sứ và các sản phẩm OCOP |
Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Việt Hùng - Trưởng phòng Kinh tế quận Tây Hồ, chia sẻ: Nhìn chung, các sản phẩm tham dự chương trình OCOP năm nay đều có những nét độc đáo, được các chủ thể chuẩn bị đầy đủ, có chất lượng, mang nhiều giá trị văn hoá truyền thống của quận.
Các sản phẩm của quận Tây Hồ tham dự chương trình OCOP năm 2021 |
Trưởng phòng Kinh tế quận mong rằng, Hội đồng sẽ cân nhắc đánh giá khách quan, chân thực về các sản phẩm dự thi để có cơ sở tiếp tục được tham dự phân hạng cấp Thành phố, từ đó giới thiệu, quảng bá, đem những sản phẩm của quận Tây Hồ đến với người tiêu dùng...
Năm nay, quận Tây Hồ có 7 sản phẩm được đánh giá và phân hạng sản phẩm OCOP. Phường Quảng An với sản phẩm chè sen Quảng An; phường Nhật Tân với 3 sản phẩm đào thất thốn, đào cành, đào thế và 3 sản phẩm của phường Thuỵ Khuê là bánh dẻo nhân cốm, bánh nướng nhân đậu xanh chay, bánh nướng nhân trà xanh trứng muối.
Để có kết quả chính xác, khách quan, Hội đồng đã thảo luận, đánh giá hồ sơ và chấm điểm từng sản phẩm theo các tiêu chí đã được quy định. Hội đồng đã chấm 7 sản phẩm tham dự của quận Tây Hồ xếp hạng sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 4 sao và đủ điều kiện tham gia phân hạng sản phẩm OCOP cấp Thành phố năm 2021 trong thời gian tới.
N.Hoa
Đường dẫn bài viết: https://laodongthudo.vn/7-san-pham-cua-quan-tay-ho-duoc-xep-hang-ocop-dat-tieu-chuan-4-sao-134173.html
In bài viết© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này