Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Công an thành phố Hà Nội hoạt động hiệu quả

08:22 | 05/12/2021
(LĐTĐ) Ngày 3/12, Câu lạc bộ (CLB) sỹ quan hưu trí Công an Thành phố, đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an Thành phố.
Giám đốc Công an thành phố Hà Nội tham dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Mỹ Đức Công an thành phố Hà Nội diễn tập phòng cháy, chữa cháy trên sông Hồng Công an thành phố Hà Nội: Nâng cao hiệu quả chất lượng công tác phổ biến giáo dục pháp luật

CLB sỹ quan hưu trí Công an Thành phố có 655 hội viên, trong đó 495 hội viên là nam, 160 là nữ. Nhiệm kỳ qua, mặc dù có nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an Thành phố CLB sỹ quan hưu trí đã tiếp tục duy trì và tổ chức nhiều hoạt động về sinh hoạt chính trị, gặp mặt, giao lưu, tham quan du lịch, văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... Những hoạt động phong phú, thiết thực đã giúp cho CLB sỹ quan hưu trí là nơi tập hợp, gắn bó của những người đã từng có những năm tháng công tác, chiến đấu trong lực lượng Công an Thủ đô.

Nhìn chung, hội viên của CLB lập trường tư tưởng vững vàng trước diễn biến phức tạp của tình hình trong nước và thế giới tác động, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, giữ vững phẩm chất, tư cách của người chiến sỹ Công an; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự nơi cư trú. Nhiều hội viên tham gia tích cực các hoạt động xã hội ở địa phương.

Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí Công an thành phố Hà Nội hoạt động hiệu quả
Trung tướng Nguyễn Hải Trung chụp ảnh lưu niệm với Ban Chủ nhiệm CLB sỹ quan hưu trí

Phát biểu tại đại hội, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi tới các đại biểu cùng toàn thể hội viên Câu lạc bộ sỹ quan hưu trí lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc mừng các đồng chí mới được Đại hội tín nhiệm, bầu vào Ban Chủ nhiệm CLB nhiệm kỳ 2021-2024. Đồng thời nhấn mạnh, phát huy kinh nghiệm và tiềm năng, thế mạnh của đội ngũ cán bộ Công an hưu trí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh trậ tựt là yêu cầu mang tính cấp thiết trong bối cảnh tình hình an ninh, trật tự diễn biến hết sức phức tạp hiện nay...

Trung tướng Nguyễn Hải Trung cũng thông báo nhanh về tình hình kết quả công tác công an của Công an Thành phố. Theo đó, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố, sự phối hợp chặt chẽ của các sở, ban, ngành, chính quyền các cấp, sự giúp đỡ, đùm bọc của các tầng lớp nhân dân, lực lượng công an Thủ đô đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Những thành tích của lực lượng Công an Thành phố, luôn có sự đóng góp quan trọng của các đồng chí là Hội viên CLB hưu trí. Mặc dù đã nghỉ hưu nhưng các đồng chí vẫn rất tâm huyết với sự nghiệp đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an Thủ đô; luôn theo dõi tình hình và có nhiều ý kiến đóng góp rất sâu sắc với Công an Thành phố, góp phần vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển Thủ đô nói chung, đất nước nói riêng...

Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm gồm 17 người. Ông Nguyễn Đức Nghi - nguyên Phó Giám đốc Công an Thành phố, nguyên Giám đốc Sở Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Thành phố là Chủ nhiệm CLB; ông Nguyễn Xuân Cự và ông Đinh Xuân Bình là hai Phó Chủ nhiệm và thông qua nghị quyết Đại hội.

H.D

© 2021 Ghi rõ nguồn "laodongthudo.vn" khi phát hành lại thông tin từ website này