M
16:18 | 23/09/2018

Xuất hiện cô bé dân ca xứ Huế làm "tan chảy" cả sân khấu The Voice Kids 2018

(LĐTĐ) Sau 2 tập vòng Giấu mặt The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018, team Bảo Anh - Khắc Hưng bất ngờ vươn lên dẫn đầu khi chiêu mộ được đến 8 giọng ca tiềm năng. Tuy vậy, “cuộc chiến” tranh giành thí sinh chưa bao giờ là đơn giản cho đội Anh Hưng khi bộ đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang luôn nhận được sự tin tưởng với kinh nghiệm dày dặn còn Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường lại quá sắc sảo và hoạt ngôn.

xuat hien co be dan ca xu hue lam tan chay ca san khau the voice kids 2018 Chính thức lộ diện dàn HLV "siêu hot" của The Voice Kids 2018
xuat hien co be dan ca xu hue lam tan chay ca san khau the voice kids 2018 Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh đồng loạt xác nhận ngồi ghế nóng The Voice Kids 2018

Sau 2 tập có phần “thầm lặng”, trong tập 3 vòng Giấu mặt, Soobin Hoàng Sơn đã chính thức “tham chiến” và lên tiếng để… bảo vệ đồng đội Vũ Cát Tường.

xuat hien co be dan ca xu hue lam tan chay ca san khau the voice kids 2018
Nguyễn Khánh Hà đến từ Hà Tĩnh đốn tim khán giả.

Một giọng ca nhí có cá tính âm nhạc gần gũi với đội Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường khiến HLV Khắc Hưng đưa ra lời thuyết phục thẳng thắn: “Con có muốn thay đổi phong cách không? Chú thấy phong cách của cô Tường đã cũ lắm rồi".

Nếu Vũ Cát Tường khẳng định khán giả yêu thích nhạc Việt sẽ biết âm nhạc của cô mới hay cũ thì đồng đội Soobin Hoàng Sơn bất ngờ lên tiếng: “Về đội này có cũ không, chắc chắn có chú là đã mới rồi này“. Lời khẳng định tự tin, “hợp lý hợp tình” của Soobin khiến hội fan Sơn Tường vô cùng thích thú.

xuat hien co be dan ca xu hue lam tan chay ca san khau the voice kids 2018
Giọng ca 9 tuổi khiến các HLV tan chảy.

Trong tập 3, 2 thành viên dày dặn kinh nghiệm của đội Giang Hồ bất ngờ được 2 team còn lại “chia rẽ”. Cả Sơn Tường và Anh Hưng đều mong muốn nhận được sự ủng hộ từ HLV Hồ Hoài Anh để chiến thắng đối thủ. Đến khi Vũ Cát Tường cầu viện HLV Lưu Hương Giang: “Chú đang bênh bên kia, chị ơi bênh em đi” thì đàn chị tỉnh táo đáp lời: “Bọn em quên là chị cũng đã bấm chọn à?, khiến cả trường quay bật cười.

Đặc biệt, những thí sinh trong tập 3 đều là những màu sắc âm nhạc mới mẻ, tuy nhiên dòng nhạc dân ca vẫn được các "thiên thần" nhí lựa chọn để chinh phục các HLV. Trong đó, cô bé 9 tuổi - Nguyễn Khánh Hà đến từ Hà Tĩnh thể hiện liên khúc "Huế thương - Ai ra xứ Huế".

Sự xuất hiện của cô bé nhỏ nhắn mang giọng hát ngọt ngào đã khiến cả trường quay như "tan chảy", những bước đi uyển chuyển duyên dáng khiến mọi người vô cùng thích thú. Đây là màn trình diễn "đốn tim" khán giả truyền hình.

Bảo Thoa

Nguồn :