M
02/02/2021 07:07

Xét nghiệm Covid-19 cho 100% nghệ sĩ, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân"

(LĐTĐ) Mới đây, tại khu vực sảnh Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, Ban Tổ chức chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" mừng Đại hội XIII của Đảng đã tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho các nghệ sĩ, Ban tổ chức và các đội ngũ liên quan đến công tác phục vụ và tham dự chương trình.

Hà Nội tăng cường xét nghiệm, truy vết, theo dấu các ca nhiễm Covid-19 Bộ Y tế họp khẩn với Hà Nội bàn các giải pháp chống dịch Covid-19 Thêm 30 ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, trong đó có 4 ca ở Hà Nội
Xét nghiệm Covid-19 cho 100% nghệ sĩ, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật
Nhằm đảm bảo công tác phòng dịch Covid-19, cũng như đảm bảo an toàn cho chương trình, Ban tổ chức đã thực hiện nghiêm các quy định trong phòng, chống dịch

Chương trình nghệ thuật “Đảng cho ta mùa xuân” là chương trình nghệ thuật đặc biệt do Thành ủy - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021), chúc mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã thành công tốt đẹp, mừng xuân Tân Sửu 2021.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 và sự lây lan nhanh của chủng virus mới SARS-CoV-2, Ban Tổ chức đã phối hợp với Sở Y tế Hà Nội lên kế hoạch, phương án chi tiết trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đảm bảo an toàn cho khách mời và các thành viên tham gia phục vụ chương trình.

Xét nghiệm Covid-19 cho 100% nghệ sĩ, Ban tổ chức chương trình nghệ thuật
Các nghệ sĩ tham dự chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" được lấy mẫu xét nghiệm

Theo đó, trong suốt quá trình trước, trong và sau chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân", Ban tổ chức sẽ triển khai đầy đủ, nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 như: khử khuẩn, đo thân nhiệt, yêu cầu 100% đại biểu dự chương trình đeo khẩu trang, khai báo y tế, đảm bảo giãn cách. Đặc biệt, tiến hành lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 100% các nghệ sĩ, diễn viên, ban tổ chức chương trình.

Chương trình nghệ thuật "Đảng cho ta mùa xuân" sẽ được diễn ra trong tối 3/2 tới đây, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt - Xô, do Thành đoàn Hà Nội thực hiện.

K.T

Nguồn :