M
22:05 | 02/07/2019

Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam

(LĐTĐ) Chiều 2/7 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết giữa Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và LĐBĐVN (VFF). Theo đó, Vinamilk trở thành nhà tài trợ chính cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển bóng đá nam, nữ, đội tuyển U22/U23/Olympic quốc gia trong 3 năm (2019 - 2022).

vinamilk tro thanh nha tai tro chinh cho doi tuyen bong da quoc gia viet nam Vinamilk tiếp tục là thương hiệu được chọn mua nhiều nhất ở cả thành thị và nông thôn
vinamilk tro thanh nha tai tro chinh cho doi tuyen bong da quoc gia viet nam Vùng nguyên liệu sữa giúp Vinamilk dẫn đầu thị trường sữa tươi
vinamilk tro thanh nha tai tro chinh cho doi tuyen bong da quoc gia viet nam Dấu ấn mang tên Vinamilk trong sự phát triển ngành chăn nuôi bò sữa công nghệ cao Việt Nam

Với cương vị là nhà tài trợ chính, Vinamilk sẽ đồng hành cùng VFF và các đội tuyển quốc gia hướng đến mục tiêu đưa bóng đá VN chinh phục những đỉnh cao mới - vì một Việt Nam vươn cao.

vinamilk tro thanh nha tai tro chinh cho doi tuyen bong da quoc gia viet nam
Lễ ký kết giữa Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và LĐBĐVN (VFF)

Phát biểu tại Lễ ký kết giữa VFF và nhà tài trợ Vinamilk, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công cho bóng đá Việt Nam trong thời gian qua là vấn đề thể lực của các cầu thủ đã được cải thiện.

Chủ tịch Lê Khánh Hải cũng đánh giá Vinamilk là một thương hiệu quốc gia, với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam và được biết đến là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động hướng đến sứ mệnh “Vì một Việt Nam vươn cao”. Chính vì vậy, sự đồng hành của Vinamilk với Đội tuyển Bóng đá Quốc gia có một ý nghĩa rất đặc biệt. Đó chính là niềm tự hào khi cùng được đại diện cho Việt Nam và chia sẻ sứ mệnh vì một Việt Nam vươn cao hơn trên bản đồ bóng đá khu vực và thế giới.

Phát biểu tại buổi lễ bà Mai Kiều Liên, Tổng giám đốc Vinamilk, chia sẻ với vai trò là công ty dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam và Top 50 Công ty sữa lớn nhất thế giới, Vinamilk luôn mong muốn được đồng hành và hỗ trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia có được nền tảng thể lực và những điều kiện tốt nhất để thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo, tiếp tục viết nên những kỳ tích mới, đáp ứng niềm tin yêu của hàng triệu triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam, vì một Việt Nam vươn cao.

Bên cạnh hỗ trợ về tài chính, theo lãnh đạo Vinamilk, doanh nghiệp này sẽ mang đến các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế để phục vụ cho đội tuyển. Những sản phẩm này được Vinamilk lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu dinh dưỡng đặc thù của các cầu thủ.

Cụ thể, sữa tươi Vinamilk 100% - món quà sức khỏe từ thiên nhiên; thức uống năng lượng Vinamilk Power cung cấp năng lượng mạnh mẽ, bứt phá… Đây sẽ là nguồn dinh dưỡng vàng hỗ trợ nâng cao thể lực, chất lượng sức khỏe cho các cầu thủ của đội tuyển quốc gia Việt Nam, sẵn sàng cho những giải đấu quan trọng sắp tới như vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30…

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện cho đội tuyển quốc gia, cầu thủ Quế Ngọc Hải chia sẻ đội tuyển luôn đặt người hâm mộ là mục tiêu cống hiến cao nhất, và khi đã ra sân là sẽ nỗ lực hết mình. Với sự tiếp sức của các nhà tài trợ trong đó có Vinamilk, các cầu thủ sẽ thể hiện hết nguồn năng lực mạnh mẽ, thi đấu thăng hoa trên sân cỏ và mang lại niềm hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam tại các giải đấu sắp tới.

T.V

Nguồn :