M
17/05/2019 11:19

Vimefulland sử dụng nguồn nước đảm bảo cho dự án The Emerald

(LĐTĐ) Hiện nay, hệ thống cấp nước tập trung của Hà Nội được giao cho 4 đơn vị là Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội, Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Kinh doanh nước sạch (Viwaco) và Công ty cổ phần Nước sạch Sơn Tây. Trong đó, Công ty Cổ phần Viwaco là công ty cung cấp nước sạch lớn nhất của thành phố với công suất hoạt động và tiêu chuẩn đạt chất lượng của Bộ Y tế, đồng thời đây là đơn vị cung cấp nguồn nước sạch cho dự án The Emerald (Mỹ Đình) mà Vimefulland (thương hiệu BĐS của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex) làm chủ đầu tư.

Đơn vị cung ứng nước lớn thứ 2 là Công ty cổ phần Viwaco, sử dụng hơn 161.000 m3/ngày- đêm từ nguồn nước sông Đà và tự sản xuất khoảng 6.000m3/ngày - đêm, cung ứng nước sạch cho khoảng 127.000 khách hàng (tương đương 170.000 hộ gia đình, khoảng 680.000 người), thuộc khu vực quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, một phần quận Hoàng Mai, huyện Thanh Trì.

Trong suốt 14 năm hoạt động, Viwaco đã đầu tư, đổi mới và đồng bộ hóa trang bị dây chuyền xử lý nước mặt theo công nghệ tiên tiến trên thế giới. Theo đó, nước thô được lấy từ nguồn nước mặt sông Đà sẽ được xử lý và khử trùng qua công nghệ xử lý nước, rồi chảy vào bể chứa nước sạch.Trước khi nước sạch của Công ty cổ phần Viwaco vào bể nước toà nhà CT1, CT2 dự án The Emeraldphải thực hiện lọc thô.

vimefulland su dung nguon nuoc dam bao cho du an the emerald
Sơ đồ dây truyền lọc nước của Công ty cổ phần Viwaco trước khi đưa vào bể tại toà nhà CT1 dự án The Emerald.

Tại mỗi căn hộ của toà nhà, chủ đầu tư cung cấp một máy lọc nước Kangaroo KG109 uv 9 lõi, đây là dòng máy lọc nước thông minh và đầy đủ các tính năng lọc nước thách thức mọi nguồn nước, lõi lọc số 8 được làm từ đá thiên nhiên Maifan có tính năng bổ sung các tinh chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Nước được lọc qua 9 cấp UV lọc loại bỏ 99,9 % vi khuẩn có hại trong nước, thiết kế nhỏ gọn có thể đặt để trong phòng bếp, phòng khách để thuận tiện cho việc lấy nước ăn uống hàng ngày.

Để đảm bảo chất lượng nguồn nước sạch của Công ty cổ phần Viwacođến từng căn hộ, Chủ đầu tư thực hiện công tác giám sát, xét nghiệm tất cả các chỉ tiêu thuộc mức độ A, B, C theo đúng quy định giám sát trong bộ quy chuẩn về chất lượng nguồn nước do Bộ Y tế ban hành.

P.V

Nguồn :