M
17/06/2020 22:17

Vietnam Airlines thông tin về việc hành khách tử vong do ngã cầu thang khi xuống tàu bay

(LĐTĐ) Ngay sau sự cố hành khách ngã cầu thang khi xuống tàu bay, hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) đã tích cực phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Nhưng hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines
Vietnam Airlines khai trương 7 đường bay mới kết nối Vinh, Hải Phòng với các địa phương
Chung tay kích cầu du lịch vùng Đông Bắc

Đại diện Vietnam Airlines cho biết, sau khi chuyến bay VN1379 hành trình Huế - Thành phố Hồ Chí Minh ngày 15/6 hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 18h00, hành khách H.T.A.T số ghế 11B xuống tàu bay bằng xe thang. Trong lúc xuống thang, hành khách bị té ngã và bị chảy máu ở vùng đầu.

4323 anh minh hoa
Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân. (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi xảy ra sự cố, đại diện Vietnam Airines và các đơn vị phục vụ tại sân đỗ đã ngay lập tức liên hệ đơn vị y tế, bố trí xe cứu thương, bác sĩ khẩn trương kiểm tra sức khỏe khách, sơ cứu và đưa khách vào cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 175.

Đại diện Vietnam Airlines cũng đã tích cực phối hợp cùng gia đình và bệnh viện tổ chức cấp cứu, chăm sóc y tế cho hành khách với điều kiện tốt nhất của bệnh viện. Tuy nhiên, hành khách đã không qua khỏi và mất vào ngày 16/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines chân thành chia buồn sâu sắc cùng gia quyến hành khách H.T.A.T về sự việc hết sức đáng tiếc này. Vietnam Airlines tiếp tục phối hợp các cơ quan chức năng và gia đình điều tra nguyên nhân để làm rõ sự việc, đồng thời thực hiện các thủ tục đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho hành khách và thân nhân.

Mai Quý

Nguồn :