M
30/03/2020 16:36

Văn Quyết kêu gọi được hơn 100 triệu đồng hỗ trợ bệnh viện Bạch Mai

(LĐTĐ) Mới đây, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Câu lạc bộ Hà Nội đã kêu gọi được hơn 100 triệu để ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.    

chong covid 19 van quyet keu goi hon 100 trieu dong ho tro benh vien bach mai HLV Park Hang-seo được yêu cầu làm việc tại nhà
chong covid 19 van quyet keu goi hon 100 trieu dong ho tro benh vien bach mai Đại dịch Covid-19: Thầy Park khó hoàn thành các mục tiêu đã đặt ra
chong covid 19 van quyet keu goi hon 100 trieu dong ho tro benh vien bach mai V-League 2020: Hoãn chờ hết dịch hay dừng cuộc chơi?

Thủ đô Hà Nội đang bước vào giai đoạn cao điểm phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhiều tổ chức, cá nhân đã chung tay, góp sức, thể hiện trách nhiệm của mình bằng những hành động cụ thể, thiết thực.

chong covid 19 van quyet keu goi hon 100 trieu dong ho tro benh vien bach mai
Ngoài là một cầu thủ quan trọng của đội bóng Thủ đô, Văn Quyết còn rất tích cực trong công tác xã hội. (Ảnh:M.Tiến)

Tiền đạo của đội bóng Thủ đô Văn Quyết cũng đã rất tích cực tham gia vào công tác tuyên truyền, kêu gọi mọi người thực hiện các biện pháp nhằm đảm bảo hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh.

Trên trang cá nhân của mình, Văn Quyết bày tỏ mong muốn được góp sức và kêu gọi mọi người cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh:

“Hiện tại đang là những ngày căng thẳng nhất của dịch Covid 19. Cả nước đang căng mình chống dịch với nhiều khó khăn trước mắt. Thông qua các cơ quan báo chí, truyền hình, Quyết được biết mọi người đều rất quyết tâm phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Để điều đó sớm thành công, ngoài việc thực hiện đúng các yêu cầu của Chính phủ và tuân thủ hướng dẫn của Bộ Y tế (tập luyện thể thao, đeo khẩu trang, hạn chế đi lại, rửa tay sát trùng thường xuyên...), rất cần sự đồng lòng góp sức của mỗi người dân chúng ta”.

Sau một thời gian kêu gọi mọi người chung sưc, số tiền mà Văn Quyết quyên góp được từ phía người hâm mộ, dành để ủng hộ công tác phòng chống dịch đã lên đến con số gần 70 triệu đồng.

Về phần mình, Văn Quyết cũng đã đấu giá chiếc áo thi đấu của anh giành chức vô địch AFF Cup 2018 cùng đội tuyển Việt Nam, chiếc áo đã được chốt giá 50 triệu đồng. Như vậy, Văn Quyết đã gây quỹ được khoảng hơn 100 triệu đồng để ủng hộ công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

“Tôi đã liên hệ được với bệnh viện Bạch Mai và dự định sẽ dùng toàn bộ số tiền này để mua khẩu trang N95, đồ bảo hộ và các nhu yếu phẩm khác như sữa tươi, mì hộp, xúc xích, đáp ứng nhu cầu thiết yếu nhất của bệnh viện”, Văn Quyết chia sẻ.

Hiện tại, Văn Quyết cùng các đồng đội tại CLB Hà Nội đã được nghỉ tập nhằm đảm bảo an toàn trước khả năng bùng phát của Covid-19.

Anh Ngọc

Nguồn :