M
17/05/2021 15:26

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mỹ Đức tiếp xúc cử tri

(LĐTĐ) Mới đây, tại xã Hùng Tiến, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mỹ Đức, Hà Nội đã tổ chức tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại đơn vị bầu cử số 9 thuộc 2 xã Hùng Tiến và An Tiến.

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Phú Xuyên tiếp xúc cử tri

Các ứng cử viên, gồm: Ông Đinh Phúc Bền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy; ông Nguyễn Thế Bình - Phó Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân huyện; ông Trần Văn Hoành - Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã An Tiến; bà Nguyễn Lan Hương - Chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Tâm - Phó Bí thư Đoàn xã An Tiến.

Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Mỹ Đức tiếp xúc cử tri
Toàn cảnh hội nghị. (Ảnh: H.B)

Tại hội nghị, cử tri đã được nghe báo cáo tóm tắt tiểu sử của 5 ứng cử viên. Các ứng cử viên cũng trình bày chương trình hành động của mình và khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân dân huyện sẽ không ngừng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, ra sức rèn luyện đạo đức, tác phong theo tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với cử tri và nhân dân nơi ứng cử; là cầu nối giữa cử tri, nhân dân với Hội đồng nhân dân huyện và các cơ quan, ban, ngành; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của nhân dân.

Cử tri kỳ vọng vào chương trình hành động của 5 ứng cử viên và mong muốn, các ứng cử viên nếu trúng cử sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ của người đại biểu dân cử, đóng góp trí tuệ để đưa huyện ngày càng phát triển, giàu đẹp, văn minh.

Cử tri đề xuất, kiến nghị với các ứng cử viên nếu trúng cử vào Hội đồng nhân dân huyện cần quan tâm đến hệ thống cứng hóa kênh mương nội đồng của xã An Tiến và Hùng Tiến; kiến nghị với các cấp có thẩm quyền đầu tư kinh phí xây dựng Trạm Y tế xã An Tiến; quy hoạch vùng sản xuất nông nghiệp lúa chất lượng cao, quan tâm hơn nữa đến công tác an sinh xã hội…

Thay mặt các ứng cử viên, ông Đinh Phúc Bền trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và kỳ vọng của cử tri 2 xã đã dành cho các ứng cử viên. Đồng thời nhấn mạnh, dù trúng cử hay không trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, các ứng cử viên trên cương vị công tác của mình luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân. Tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ, đảng viên, đáp ứng được sự mong mỏi, kỳ vọng của cử tri và nhân dân.

T.Tr

Nguồn :