M
04/12/2019 17:28

Tuổi trẻ EVN Hà Nội chung tay vì cộng đồng

(LĐTĐ) Sáng 4/12, tại Trường Phổ thông cơ sở Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Thành phố tổ chức chương trình “Tuổi trẻ EVN Hà Nội chung tay vì cộng đồng”. Đây là sự kiện thiết thực hưởng ứng Ngày quốc tế Người khuyết tật (3/12), hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2019 của Tổng công ty Điện lực Hà Nội.  

tuoi tre evn ha noi chung tay vi cong dong EVN Hà Nội: Tưng bừng các hoạt động tri ân khách hàng sử dụng
tuoi tre evn ha noi chung tay vi cong dong Tăng cường các giải pháp nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trên lưới hạ thế
tuoi tre evn ha noi chung tay vi cong dong Nâng cao kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm cho các em học sinh

Chia sẻ niềm vui, sự xúc động khi Tổng công ty Điện lực Hà Nội được đóng góp một phần sức lực vì cộng đồng, ông Nguyễn Việt Hùng – Phó ban Kinh doanh Tổng công ty Điện lực Hà Nội, cho biết: “ Nhận được sự phối hợp, giúp đỡ của Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội rất vinh dự được tới thăm và tặng quà chương trình “Tuổi trẻ EVN Hà Nội chung tay vì cộng đồng” và tặng quà cho các em học sinh của Trường Phổ thông cơ sở Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội.

tuoi tre evn ha noi chung tay vi cong dong
Những chiếc áo ấm được lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Hà Nội trao tặng cho các em học sinh.

Hy vọng những công trình phúc lợi của EVN Hà Nội dành tặng cho nhà trường như hệ thống điện năng lượng mặt trời đáp mái, hệ thống điện chiếu sáng bằng đèn led sẽ phát huy tối đa hiệu quả, góp phần mang lại cuộc sống văn minh hơn, tiện lợi hơn cho thầy và trò nhà trường”.

Cụ thể, Tổng công ty Điện lực Hà Nội đã triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái, lắp đặt 2 đèn năng lượng mặt trời và thay thế hệ thống bóng đèn tiết kiệm điện cho nhà trường với kinh phí là 70 triệu đồng.

Tổng công ty cũng dành tặng cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng, tặng 70 áo ấm cho các em học sinh trong trường với tổng trị giá công trình quà tặng là 100 triệu đồng. Bên cạnh đó, tuổi trẻ EVN Hà Nội còn tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên.

tuoi tre evn ha noi chung tay vi cong dong
Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận học bổng

Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh, bà Đặng Minh Nguyệt – Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân lập dạy trẻ câm điếc Hà Nội, chân thành cảm ơn những tình cảm mà Tổng công ty Điện lực Hà Nội; Hội chữ thập đỏ; các doanh nghiệp, các tình nguyện viên đã gửi tới thầy và trò nhà trường.

“Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, thầy và trò Trường Phổ thông cơ sở Dân lập dạy trẻ câm điếc có được thành tựu như hiện tại chính là nhờ vào sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng. Qua chương trình “Tuổi trẻ EVN Hà Nội chung tay vì cuộc sống cộng đồng”, thầy và trò nhà trường cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện của cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực Hà Nội cũng như các nhà hảo tâm, cán bộ công nhân viên của Hội chữ thập đỏ Hà Nội", bà Nguyệt chia sẻ.

Tham dự sự kiện ý nghĩa này, nhóm thiện nguyện Horatu đã dành tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Bên cạnh đó, ngay khi nhận được thông tin chương trình sẽ diễn ra tại trường Phổ thông cơ sở Dân lập dạy trẻ câm điếc, Công ty Đầu tư và Phát triển Crow Nuk cũng đã gửi tới các em học sinh 100 đôi giày để giúp các em có thêm động lực phấn đấu, rèn luyện tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Lương Hằng

Nguồn :