M
11:02 | 28/05/2019

LĐLĐ huyện Chương Mỹ:

Tưng bừng Hội thao công nhân viên chức lao động huyện năm 2019

(LĐTĐ) Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, vừa qua, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Chương Mỹ đã phối hợp với Trung tâm Văn hoá - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện năm 2019.

tung bung hoi thao cong nhan vien chuc lao dong huyen nam 2019 Ứng Hòa: 199 vận động viên tham dự Hội thao CNVCLĐ năm 2019
tung bung hoi thao cong nhan vien chuc lao dong huyen nam 2019 Chương Mỹ: Tưng bừng Hội thao CNVCLĐ 3 Cụm thi đua

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến nhấn mạnh: Hội thao CNVCLĐ huyện Chương Mỹ là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam mà LĐLĐ huyện Chương Mỹ triển khai; đồng thời đây cũng là dịp để người lao động, đoàn viên công đoàn được rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu góp phần tạo không khí thi đua, sôi nổi trong CNVCLĐ ở các công đoàn cở sở trên địa bàn toàn huyện.

tung bung hoi thao cong nhan vien chuc lao dong huyen nam 2019

Được biết, trước khi tổ chức Hội thao cấp huyện, từ ngày 12/5 - 19/5, LĐLĐ huyện đã chỉ đạo 5 cụm Công đoàn tổ chức thành công Hội thao, thu hút được trên 1000 vận động viên tham gia ở 3 bộ môn: Nhảy bao bố, kéo co và cầu lông. Trong 5 Cụm thi đua Công đoàn đã có 123 đơn vị tham gia ở khối xã, trường học và khối cơ quan. Tại Hội thao cấp cụm có trên 300 vận động viên ở 73 đơn vị công đoàn xuất sắc giành các giải Nhất, Nhì và Ba được chọn cử tham gia hội thao cấp huyện.

Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban tổ chức, Hội thao CNVCLĐ huyện năm 2019 đã có nhiều trận đấu hấp dẫn để lại những tình cảm, ấn tượng tốt đẹp trong CNVCLĐ huyện. Với tinh thần thi đấu hết mình, trung thực và cao thượng của các vận động viên, các trận thi đấu nằm trong khuôn khổ Hội thao đã được các cổ động viên cổ vũ sôi nổi.

Hội thao cũng đã góp phần đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng phong trào tập luyện thể dục thể thao, giao lưu, đoàn kết trong CNVCLĐ với mục tiêu “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba ở từng nội dung thi đấu cho các vận động viên và các đội tham gia.

Minh Khuê

Nguồn :