M
05/03/2021 21:10

Triệu tập 3 đối tượng sàm sỡ người nước ngoài tại Tây Hồ

(LĐTĐ) Liên quan đến thông tin một số phụ nữ người nước ngoài bị quấy rối tình dục trên địa bàn quận Tây Hồ, ngày 5/3, lực lượng chức năng Công an Thành phố đã triệu tập 3 nghi phạm có liên quan để điều tra, làm rõ.

Quấy rối tình dục nơi công cộng: 200 ngàn hay sự giễu cợt công lý? Cần sự lên tiếng của cộng đồng

Các đối tượng được triệu tập gồm, N.N.H. (sinh năm 2006), N.D.L. (sinh năm 2005) và Đ.T.Đ. (sinh năm 2005) đều trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội. Qua đấu tranh, 3 đối tượng khai nhận đã thực hiện các hành vi như người bị hại đã trình báo.

Triệu tập 3 đối tượng sàm sỡ người nước ngoài tại Tây Hồ
3 đối tượng tại cơ quan Công an. (Ảnh: CATP HN)

Trước đó, Công an phường Quảng An, quận Tây Hồ cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của 4 phụ nữ người nước ngoài (3 người trú tại phường Quảng An, 1 người trú tại phường Tứ Liên) về việc bị các nhóm đối tượng thanh thiếu niên khoảng 15 - 20 tuổi, đi xe máy, có những lời nói xúc phạm và có hành vi quấy rối tình dục.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an quận Tây Hồ đã triệu tập 1 nghi phạm vụ án tấn công tình dục hàng loạt người nước ngoài sống quanh hồ Tây. Nghi phạm được triệu tập tên Đ. (trú tại Ba Đình, Hà Nội).

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng tiến hành mời các nạn nhân nữ người nước ngoài lên cơ quan công an để xác nhận nghi phạm. Bước đầu, Công an quận Tây Hồ cho biết, nhóm thanh niên này hoạt động theo từng tốp, hiện đã điều tra xác minh thêm khoảng 25 trường hợp nghi vấn có liên quan, xác định khoảng 30 xe gắn máy liên quan đến vụ việc này.

L.T

Nguồn :