M
21/04/2020 18:46

Triệt phá ổ nhóm bán dâm giá nghìn USD/đêm

(LĐTĐ) Với mức giá 25 triệu đồng/đêm, Hoàng Quốc Long đã liên hệ với Võ Văn Tuấn để đặt vấn đề mô giới mại dâm kèm theo điều kiện gái bán dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu.

triet pha o nhom ban dam gia nghin usddem Cuộc sống trong tâm dịch của người dân Hạ Lôi
triet pha o nhom ban dam gia nghin usddem Công an thành phố Hà Nội tìm 7 nạn nhân bị cướp giật đồ trên phố

Ngày 21/4, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đơn vị này vừa triệt phá thành công một ổ nhóm sử dụng ma túy và mua bán dâm với giá 25 triệu đồng/lượt. Hiện, cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự các đối tượng Võ Văn Tuấn (SN 1990) và Bùi Thị Như Quỳnh (SN 2002), quê quán Thái Bình về hành vi “Môi giới mại dâm”; Hoàng Quốc Long (SN 1988, trú tại phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội) về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

triet pha o nhom ban dam gia nghin usddem
Đối tượng Võ Văn Tuấn và Hoàng Quốc Long. (Ảnh: CACC)

Theo tài liệu điều tra, trước đó vào tháng 3/2020, Công an quận Thanh Xuân đã triển khai chuyên đề quản lý cư trú tại các khu chung cư trên địa bàn, phát hiện sự bất thường ở một số căn hộ chung cư cao cấp. Cụ thể, có một nhóm đối tượng thường xuyên tìm thuê căn hộ trong vài ngày, lén lút tụ tập sau 24h rồi trả phòng và tìm địa điểm khác. Ngày 17/4, tổ công tác của Công an quận Thanh Xuân tiến hành kiểm tra hành chính một căn hộ ở tại chung cư Imperia Garden (thuộc phường Thanh Xuân Trung) và phát hiện 4 thanh niên tụ tập với mục đích sử dụng ma túy và mua bán dâm.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận khoảng 16h ngày 16/4, Long liên hệ với Tuấn đặt vấn đề nhờ môi giới mại dâm. Hai bên thỏa thuận thống nhất giá 25 triệu đồng/lượt mua dâm với điều kiện gái bán dâm có thể phải sử dụng ma túy cùng khách khi được yêu cầu. Tuấn sau đó đã móc nối với Quỳnh đặt hàng 2 gái mại dâm với giá 20 triệu đồng/người/đêm. Nếu trót lọt, Tuấn “ăn” chênh lệch 10 triệu đồng.

Còn về phần Quỳnh đã liên hệ và thỏa thuận giá bán dâm với 2 cô gái khác lần lượt là 16 triệu và 17 triệu đồng. Sau khi đã chốt giá, Long nhắn thông tin thời gian, địa chỉ để Tuấn và Quỳnh điều gái mại dâm tới phục vụ. Khoảng 20h cùng ngày, Long rủ một nam thanh niên khác tới chung cư cao cấp để uống bia. Nhằm tăng phần hưng phấn cho cuộc vui, Long đã đặt mua ma túy trên mạng về để dử dụng. Khi hai cô gái bán dâm đến căn hộ nơi Long đang ở, Tuấn yêu cầu bên mua dâm phải chuyển khoản 10 triệu tiền cọc. Sau đó, cả nhóm tổ chức bữa tiệc ma túy bay lắc, đồng thời mua bán dâm ngay trong căn hộ chung cư. Sáng hôm sau, Tuấn gọi điện yêu cầu Long thanh toán nốt tiền đã mua dâm, nhưng người này xin khất vì chưa đủ tiền. Không đồng ý, Tuấn đã đến chung cư nơi Long ở để đòi tiền. Tuy nhiên, vào thời điểm này, các đối tượng đang trong “tầm ngắm” của Công an quận Thanh Xuân, bị tổ công tác kiểm tra, bắt giữ.

Theo Công an quận Thanh Xuân, đây là một trong những thủ đoạn mại dâm nguy hiểm khi các đối tượng ngoài mua dâm và kèm theo thỏa thuận gái bán dâm phải sử dụng ma túy khi được yêu cầu. Đặc biệt, các đối tượng môi giới và bán dâm trong đường dây này đều còn rất trẻ, như trường hợp đối tượng Quỳnh môi giới mại dân khi chưa đủ 18 tuổi.

PV

Nguồn :