M
11/03/2017 09:18

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 trình làng nhiều công nghệ mới

Tại buổi họp báo giới thiệu về Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 ngày 10/3 tại Hà Nội, Ban tổ chức cho biết, Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ nhất sẽ quy tụ 1.700 gian hàng với hàng trăm doanh nghiệp (DN) đến từ các quốc gia trên thế giới. 

trien lam vietbuild ha noi 2017 trinh lang nhieu cong nghe moi Ra mắt chuỗi Bất động sản Văn hóa - Thương mại - Du lịch
trien lam vietbuild ha noi 2017 trinh lang nhieu cong nghe moi Nhiều dự án Bất động sản tham gia triển lãm Vietbuild Hà Nội 2016
trien lam vietbuild ha noi 2017 trinh lang nhieu cong nghe moi 360 doanh nghiệp tham gia triển lãm quốc tế BĐS 2016

Triển lãm quốc tế Vietbuild 2017 tại Hà Nội sẽ được diễn ra 3 kỳ. Trong lần thứ nhất, sẽ được tổ chức từ ngày 15 – 19/3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch quốc gia và Bảo tàng Hà Nội. Điểm nhấn của triển lãm sẽ trưng bày và giới thiệu những sản phẩm của ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất.

trien lam vietbuild ha noi 2017 trinh lang nhieu cong nghe moi
Họp báo triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 - lần 1

Đặc biệt, theo chia sẻ của ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức cho biết, năm nay VietBuild sẽ có nhiều sản phẩm và công nghệ mới. Đó không chỉ là sản phẩm hoàn toàn mới mà có thể là những sản phẩm cũ nhưng chất lượng, mẫu mã và hình thức mới. Điều này có được là do nhu cầu cạnh tranh mạnh của thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

Cũng theo Ban tổ chức, số lượng gian hàng nước ngoài cũng tăng đáng kể, đặc biệt là các DN có sản phẩm cao cấp đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ... Trong khi đó, các DN trong nước tham gia triển lãm có rất nhiều DN lớn thuộc ngành xây dựng, bất động sản, nội ngoại thất như Tổng Công ty Viglacera, Công ty CP Eurowindow, Công ty CP Đồng Tâm...

Đặc biệt, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại triển lãm được các DN nghiên cứu và sản xuất từ cuối năm 2016, đầu năm 2017 có mẫu mã, tính năng và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của người tiêu dùng. Trong đó, những dòng sản phẩm mới, dịch vụ mới phù hợp với các công trình xây dựng mang tính chất lượng, hiện đại, quy mô, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường, vật liệu chống cháy sẽ được các DN quan tâm giới thiệu đến khách hàng.

Bên lề triển lãm, sẽ có nhiều chương trình hoạt động giao lưu, hội thảo cho DN. Đơn cử như hội thảo, diễn đàn về nội thất, vật liệu thân thiện môi trường (gạch không nung), sản phẩm công nghệ mới nhằm xúc tiến thương mại giữa các đối tác trong và ngoài nước...

Dự kiến, Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 17 - 21/5 với quy mô hơn 1.350 gian hàng và lần thứ ba sẽ diễn ra từ ngày 10 - 14/11 với quy mô 1.700 gian hàng.

Tuấn Dũng

Nguồn :