M
06/01/2020 22:12

Trao trả gần 60 triệu cho khách hàng bỏ quên trên tàu

(LĐTĐ) Tổ tàu SE22 do trưởng tàu Trần Thanh Hương (Đoàn Tiếp Viên Đường sắt Phương Nam) phụ trách vừa có hành động đẹp vào những này đầu năm 2020. Tổ tàu đã trao trả lại số tiền gần 60 triệu cho hành khách đi tàu bỏ quên.

trao tra gan 60 trieu cho khach hang bo quen tren tau Không khí Noel tràn ngập trên các toa tàu, hành khách thích thú
trao tra gan 60 trieu cho khach hang bo quen tren tau Va chạm giữa tàu hỏa và ô tô khách khiến 5 người bị thương
trao tra gan 60 trieu cho khach hang bo quen tren tau Đường sắt giảm giá vé tàu dịp Tết

Cụ thể, theo đại diện của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn (đơn vị quản lý đoàn tàu SE22) cho biết: Vào ngày 4/1, khi đoàn tàu SE22 (Sài Gòn – Huế) chạy khỏi ga Đà Nẵng, tiếp viên toa số 6 Phùng Duy Nhàn trong lúc làm vệ sinh toa xe thì phát hiện một túi xách bằng vải trong khoang số 6 của hành khách để quên.

trao tra gan 60 trieu cho khach hang bo quen tren tau
Tổ tàu trao trả gần 60 triệu cho hành khách đi tàu bỏ quên.

Ngay sau đó, tiếp viên đã báo cáo lại với trưởng tàu, phối hợp cùng bảo vệ trên tàu kiểm tra túi xách để tìm kiếm thông tin trả lại cho hành khách. Bên trong chiếc túi có nhiều loại tiền ngoại tệ, tổng cộng giá trị gần 60 triệu. Ngoài ra, còn có chiếc điện thoại và giấy tờ tùy thân.

Qua quá trình xác minh thông tin, tổ tàu đã xác định được chiếc túi bỏ quên này của hành khách có tên Nguyễn Quang Thiện, có vé đi tàu từ ga Tuy Hòa (Phú Yên) đến ga Đà Nẵng tại toa số 6, giường số 36. Do hành khách đã xuống tàu nên hành khách mong muốn được nhận lại tài sải tại ga Đà Nẵng vào ngày 5/1 khi tàu quay trở lại vào Sài Gòn.

Vào sáng ngày 5/1/2019, tại ga Đà Nẵng, trưởng tàu cùng tiếp viên toa 6 đã cùng trao trả số tiền cho hành khách.

L.H - A.T

Nguồn :