M
27/04/2020 15:55

Trao tặng đồ dùng phòng chống dịch cho Trung tâm y tế và Bệnh viện đa khoa huyện Ba Vì

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã đến thăm hỏi, động viên và tặng đồ dùng phòng chống dịch cho các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế và Bệnh viện đa khoa huyện.

trao tang do dung phong chong dich cho trung tam y te va benh vien da khoa huyen ba vi Phát triển huyện Ba Vì thành vùng du lịch trọng điểm trong thời gian sớm nhất
trao tang do dung phong chong dich cho trung tam y te va benh vien da khoa huyen ba vi Huyện Ba Vì cần tập trung mọi nguồn lực vào phát triển nông nghiệp
trao tang do dung phong chong dich cho trung tam y te va benh vien da khoa huyen ba vi Huyện Ba Vì chưa ghi nhận trường hợp mắc bệnh Covid -19
trao tang do dung phong chong dich cho trung tam y te va benh vien da khoa huyen ba vi Kỳ cuối: Chống dịch Covid-19, lạc quan nhưng không chủ quan!

Tại các đơn vị, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì đã trao tặng 1.200 mũ chống giọt bắn, 650 khẩu trang y tế, 300 bánh xà phòng với giá trị trên 22 triệu đồng.

Ghi nhận công lao của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch, thay mặt cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) huyện, ông Trần Anh Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì, đã gửi lời chúc sức khỏe, lời cám ơn sâu sắc tới đội ngũ công đoàn viên nói riêng và đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa huyện và Trung tâm Y tế huyện đã khắc phục mọi khó khăn, nguy hiểm, luôn đi đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

trao tang do dung phong chong dich cho trung tam y te va benh vien da khoa huyen ba vi

Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì thăm và tặng quà tại Trung tâm y tế huyện. Ảnh: Phùng Thiện

Trước đó, Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì cũng tổ chức thăm hỏi, động viên, nắm bắt tình hình đoàn viên công đoàn tại các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, đặc biệt tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đồng thời chỉ đạo công đoàn cơ sở vận động đoàn viên, CNVCLĐ tuyên truyền đến gia đình, người thân, nhân dân nơi cư trú cùng nhau thực hiện tốt những khuyến cáo của Bộ Y tế, thực hiện những hành động tương thân tương ái có giá trị lan tỏa để nâng cao tinh thần chung tay cùng chống dịch.

Động viên, vận động đoàn viên, CNVCLĐ, doanh nghiệp phát huy tinh thần yêu nước, lòng nhân ái, trách nhiệm xã hội, cùng tham gia phòng, chống dịch, ủng hộ các lực lượng chức năng làm tốt nhiệm vụ.

Kịp thời chia sẻ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn, những người lao động phải tạm ngừng việc, những người trong vùng dịch, chăm lo đời sống nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội; tăng cường các hoạt động tuyên truyền, vận động hỗ trợ lương thực, thực phẩm, đồ dùng cá nhân...

Phùng Thiện

Nguồn :