M
02/02/2021 21:46

Trao tặng 315 suất quà đến người lao động quận Hà Đông tại Tết Sum vầy năm 2021

(LĐTĐ) Liên đoàn Lao động quận Hà Đông vừa tổ chức "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" nhằm động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tại chương trình, Liên đoàn Lao động quận đã trao 315 suất quà Tết đến tay người lao động.

Mang Tết đến sớm với công nhân viên chức lao động huyện Đông Anh Phát động phong trào thi đua trong công nhân viên chức lao động năm 2021 Nhiều kết quả nổi bật trong hoạt động Công đoàn

Bà Nguyễn Thị Tạo, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hà Đông cho biết, năm 2020 là một năm có rất nhiều khó khăn, thách thức, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến đời sống của đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, đặc biệt là trong các doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước. Tuy nhiên, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động luôn được chú trọng quan tâm.

Trao tặng 315 suất quà đến người lao động quận Hà Đông tại Tết Sum vầy năm 2021
Không chỉ tổ chức Tết Sum vầy cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2021, năm qua, công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động được Liên đoàn Lao động đặc biệt quan tâm, chú trọng

Qua theo dõi của Liên đoàn Lao động quận Hà Đông, cũng như báo cáo của các công đoàn cơ sở cho thấy, 100% các đơn vị đều tổ chức tặng quà, thưởng Tết, trợ cấp cho người lao động. Trong đó, nhiều đơn vị, doanh nghiệp còn hỗ trợ người lao động tiền tàu, xe về quê ăn Tết.

Với mong muôn không để người lao động nào không có Tết; đồng thời thể hiện tinh thần kết nối yêu thương, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Tết cổ truyền của dân tộc; tại chương trình Tết Sum vầy được tổ chức mới đây, Liên đoàn Lao động quận Hà Đông đã trao tặng 315 suất quà cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động, con công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Trong đó, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội trợ cấp khó khăn cho công nhân, viên chức, lao động quận Hà Đông là 110 suất, với tổng giá trị là 105 triệu đồng. Liên đoàn Lao động quận Hà Đông tặng quà cho 205 đoàn viên, công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng, với tổng số tiền là 123 triệu đồng.

Việc tổ chức Chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương" Xuân Tân Sửu 2021 có ý nghĩa thiết thực, mang lại không khí đầm ấm, gắn kết, chia sẻ yêu thương với đoàn viên, người lao động trong không khí Tết đến, Xuân về.

Đỗ Đạt

Nguồn :