M
17/04/2020 17:31

LĐLĐ huyện Ứng Hòa

Trao hơn 100 suất quà hỗ trợ người lao động khó khăn do dịch Covid-19

(LĐTĐ) Nhằm tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn, ngày 17/4, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ứng Hòa đã tổ chức trao hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

trao 110 suat qua ho tro cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan do dich benh covid 19 Ngày 18/4, Hà Nội bắt đầu tổ chức xét nghiệm Covid-19 tại một số chợ đầu mối
trao 110 suat qua ho tro cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan do dich benh covid 19 Hà Nội đã mua bổ sung 145 máy thở
trao 110 suat qua ho tro cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan do dich benh covid 19 Chung tay ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
trao 110 suat qua ho tro cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan do dich benh covid 19
Đồng chí Đỗ Thị Phương Nga, Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa trao hỗ trợ cho người lao động.

Theo lãnh đạo LĐLĐ huyện Ứng Hòa, trong thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, trong huyện đã có nhiều đoàn viên công đoàn, người lao động phải thực hiện cách ly xã hội bắt buộc; nhiều đồng chí mất việc làm, ngừng việc, không có thu nhập, giảm thu nhập do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19; các đồng chí mắc bệnh hiểm nghèo đã khó khăn nay còn khó khăn hơn.

Để kịp thời hỗ trợ cho người lao động và tiếp tục các hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, LĐLĐ huyện đã trao 110 suất quà trị giá 55 triệu đồng tới 110 đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Mỗi suất quà trị giá 500.000đ gồm có gạo, mì tôm, trứng, dầu ăn, khẩu trang là những nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người lao động và gia đình. Hoạt động không những mang ý nghĩa thiết thực đối với người lao động, mà còn góp phần giải cứu nông sản cho bà con nông dân huyện Ứng Hòa.

trao 110 suat qua ho tro cho nguoi lao dong co hoan canh kho khan do dich benh covid 19
LĐLĐ huyện Ứng Hòa tiếp nhận khẩu trang tự may từ Chủ tịch Công đoàn Trường Mầm non Hòa Lâm

Tại buổi trao quà, đồng chí Đỗ Thị Phương Nga - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã động viên, mong các đoàn viên công đoàn và người lao động cố gắng vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng bệnh tật; luôn tiên phong gương mẫu, đồng hành cùng doanh nghiệp, chung sức cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch Covid-19.

Cũng trong hoạt động này, LĐLĐ huyện đã tiếp nhận 100 chiếc khẩu trang của Trường Tiểu học Hòa Lâm và 100 chiếc khẩu trang của Công đoàn Trường Mầm non Hòa Lâm tự tay may gửi tặng đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Minh -Hoàng Hải

Nguồn :