M
30/06/2019 16:18

Trao giải thưởng tới 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em

(LĐTĐ) Dưới sự giám sát của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, dựa trên bình chọn của Ban Biên tập và độc giả, báo Lao động và Xã hội cùng Tạp chí Gia đình và Trẻ em vừa trao giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em" tới các doanh nghiệp có sản phẩm được bình chọn.

trao giai thuong toi 100 san pham tot nhat cho gia dinh va tre em Sun Life Việt Nam triển khai thêm hai kênh thu phí mới
trao giai thuong toi 100 san pham tot nhat cho gia dinh va tre em Trao tặng xe đạp tới trẻ em tại Làng Hòa Bình, tỉnh Quảng Nam
trao giai thuong toi 100 san pham tot nhat cho gia dinh va tre em SUN – Sống chủ động với 3 quyền lợi nổi bật

“Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” là chương trình thường niên do Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh phối hợp với Tạp chí Gia đình và Trẻ em và Công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng phối hợp tổ chức.

Theo Ban Tổ chức, năm nay, có 98 sản phẩm, dịch vụ của 63 doanh nghiệp đạt "TOP - 100", có 8 doanh nghiệp 3 năm liền tham gia đều lọt Top đã được Ban tổ chức tặng Bảng Vàng: "Doanh nghiệp chất lượng Vàng vì gia đình Việt”. Đó là kết quả do người tiêu dùng cả nước bầu chọn.

Theo bình chọn, năm nay là năm thứ ba liên tiếp (2017, 2018 & 2019) Sun Life vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em".

trao giai thuong toi 100 san pham tot nhat cho gia dinh va tre em
Đây là lần thứ ba liên tiếp (2017, 2018 & 2019) Sun Life vinh dự nhận giải thưởng này.

Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Sun Life Việt Nam luôn nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu, đặc điểm của người dân và các doanh nghiệp tại Việt Nam để cho ra đời những dòng sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ bảo vệ tài chính trọn đời, chăm sóc sức khỏe cho đến các giải pháp về bảo hiểm giáo dục cho các gia đình, trẻ em, cũng như những chương trình hưu trí tự nguyện cho người lao động tại các tập đoàn, doanh nghiệp trên cả nước.

Sự ghi nhận về các sản phẩm, dịch vụ lần này cho thấy các sản phẩm, dịch vụ của Sun Life từ các giải pháp về bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, sức khỏe, hưu trí… đã và đang đáp ứng các kỳ vọng, nhu cầu khác nhau từ khách hàng, từ các gia đình Việt Nam.

Trong hai năm liên tiếp, 2017 và 2018, Sun Life Việt Nam vinh dự đạt danh hiệu “Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam do Tạp chí Tài chính Quốc tế (IMF) uy tín của Vương Quốc Anh bình chọn.

Hiện nay, Sun Life Việt Nam có vốn điều lệ 2.570 tỷ đồng, có mạng lưới 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ về công nghệ để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

B.D

Nguồn :