M
04/10/2016 15:46

Thế giới di dộng nhận giải thưởng "Môi trường làm việc tốt"

Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa được vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất do Forbes Vietnam bình chọn và tổ chức. Trước đó hai ngày, Thế Giới Di Động cũng vinh dự được trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc ở hạng mục Môi trường làm việc tốt (Best Workplace Environment) tại Vietnam HR Award 2016.

the gioi di dong nhan giai thuong moi truong lam viec tot Thế Giới Di Động tiếp tục vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam
the gioi di dong nhan giai thuong moi truong lam viec tot Điện máy Xanh phủ 30 siêu thị khắp toàn quốc

Đây là lần thứ hai liên tiếp Thế Giới Di Động được trao tặng hai giải thưởng ý nghĩa này. Hai giải thưởng chính là minh chứng cho sự hấp dẫn của Thế Giới Di Động ở cả hai khía cạnh quan trọng của doanh nghiệp: môi trường làm việc và kết quả kinh doanh.

the gioi di dong nhan giai thuong moi truong lam viec tot
(ảnh minh họa)

Theo ban tổ chức Vietnam HR Awards: “Có thể nói, sự vững vàng của nội lực chính là một trong những yếu tố then chốt tạo dựng thành công, giúp Thế Giới Di Động lọt vào top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp”.

Mặc dù đã là một công ty có tầm vóc lớn nhưng tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận của Thế Giới Di Động trong những năm gần đây luôn ở mức trên 50%. Điện máy Xanh với 153 siêu thị trên toàn quốc hiện nay và đang nhanh chóng mở rộng thêm nhiều điểm bán hơn nữa chính là nhân tố giúp công ty duy trì mức độ tăng trưởng cao trong những năm kế tiếp.

Năm 2016, Thế Giới Di Động đặt mục tiêu doanh thu 34.166 tỷ đồng và lợi nhuận 1.388 tỷ sau thuế nhưng sau 8 tháng công ty đã hoàn thành lần lượt 79% và 81% kế hoạch. Đóng góp của Điện máy Xanh trong tổng doanh thu hiện đang chiếm khoảng 28,2%, tăng lên rất nhiều so với 16,2% cùng kỳ 2015. Những con số kinh doanh ấn tượng chính là lý do khiến cổ phiếu MWG luôn ở chiều hướng đi lên trong dài hạn.

Kim Thoa

Nguồn :