M
16/01/2020 11:41

Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội:

Thăm, tặng quà Tết tại Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội

(LĐTĐ) Thực hiện kế hoạch chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho đoàn viên, công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ), sáng ngày 16/1, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hà Nội dẫn đầu đoàn cán bộ LĐLĐ Thành phố đã tới thăm, tặng quà tại Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội. Cùng đi có lãnh đạo Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội.

tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi Không ngừng nâng cao lợi ích cho đoàn viên Công đoàn và người lao động
tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi Thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Canh Tý 2020
tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi Gặp mặt, tặng quà Tết động viên vợ, con chiến sĩ công tác tại các vùng biển đảo
tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng tặng quà cho tập thể Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội

Báo cáo về hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2019, ông Vũ Văn Tâm – Giám đốc Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội cho biết, hiện công ty đang có 33 công nhân lao động làm việc tại 3 trại sản xuất. Trong năm vừa qua, do ảnh hưởng của bệnh dịch tả lợn châu Phi nên hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty gặp không ít khó khăn.

Tuy nhiên, với sự đoàn kết, cùng chia sẻ trách nhiệm của Ban lãnh đạo và người lao động nên đời sống việc làm và các chế độ chính sách đối với cán bộ công nhân viên trong công ty vẫn được đảm bảo. Mức lương trung bình của người lao động đạt 5.300.000 đồng/người, phấn đấu năm 2020, mức lương trung bình đạt 6.000.000 đồng/người.

tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Lê Đình Hùng trò chuyện với lãnh đạo và đại diện cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội

Chia sẻ về kế hoạch chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho cán bộ công nhân viên, ông Vũ Văn Tâm cho biết, với mục tiêu để tất cả người lao động đều có Tết đầm ấm, vui tươi, công ty và Công đoàn sẽ có một phần quà Tết và tiền thưởng Tết dao động từ 2.000.000 đồng – 3.000.000 đồng.

Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội vượt khó, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng bày tỏ: Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố luôn quan tâm, lắng nghe, san sẻ khó khăn với mọi đoàn viên, người lao động. Đồng chí động viên tập thể và mỗi cán bộ, nhân viên, người lao động tiếp tục cố gắng vượt mọi khó khăn, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao đời sống của người lao động.

tham tang qua tet tai cong ty co phan giong vat nuoi ha noi
Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng trao quà cho đoàn viên Vũ Thị Tính

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng đã trao tặng phần quà gồm 5.000.000 đồng tiền mặt và thùng quà cho tập thể Công ty Cổ phần giống vật nuôi Hà Nội, trao phần quà quà gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và túi quà cho chị Vũ Thị Tính là công nhân lao động của công ty, dù có hoàn cảnh khó khăn, bản thân vị bệnh hiểm nghèo nhưng vẫn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi đón nhận phần quà hết sức ý nghĩa, thiết thực của tổ chức Công đoàn, chị Vũ Thị Tính cho biết: “Tôi làm việc tại công ty từ năm 2010, thấu hiểu hoàn cảnh gia đình tôi khó khăn, công ty và Công đoàn ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội đã thường xuyên động viên, chia sẻ về cả vật chất lẫn tinh thần, giúp tôi có động lực vượt qua khó khăn, yên tâm làm việc. Hôm nay, được nhận phần quà rất ý nghĩa của tổ chức Công đoàn, tôi cảm thấy rất xúc động và biết ơn các cấp Công đoàn, đồng thời, càng thêm tin tưởng vào tổ chức Công đoàn hơn”.

Mai Quý

Nguồn :