M
07/11/2020 15:54

Thai phụ tử vong trên đường về quê sau khi va chạm với xe tải

(LĐTĐ) Thai phụ mang thai 37 tuần đi xe máy cùng chồng về quê chờ sinh đã không may va chạm với xe ô tô tải khiến thai phụ tử vong, con trai 2,8kg đã được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Xe ô tô chở học sinh va chạm với tàu hoả Va chạm giữa tàu hỏa và ô tô khách khiến 5 người bị thương Va chạm với xe bồn, người đàn ông đi xe máy tử vong tại chỗ

Sáng 7/11, anh Vi Đức A. và chị Lý Thị N. (sinh năm 1995, quê tại huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) đèo nhau trên xe máy mang BKS 12D1-177.11 từ Bắc Giang về quê Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn để chờ sinh.

Trên đường di chuyển đến thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang thì không may xảy ra va chạm với xe ô tô tải do anh Nguyễn Ngọc Duy (sinh năm 1989, trú tại xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang) điều khiển.

Thai phụ tử vong trên đường về quê sau khi va chạm với xe tải
Hai vợ chồng thai phụ N. va chạm với xe ô tô tải khiến chị N. tử vong sau đó.

Hậu quả khiến chị Lý Thị N. ngã ra đường. Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đưa chị N. vào Trung tâm Y tế huyện Lạng Giang cấp cứu nhưng chị đã tử vong trước đó.

Một lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Lạng Giang cho biết, khoảng 7g35 phút sáng ngày 7/11 trung tâm tiếp nhận một bệnh nhân nhập viện do tai nạn giao thông. Khi nhập viện bệnh nhân đã tử vong, mang thai khoảng 37 tuần, các bác sĩ tiên lượng có cơ hội cứu thai nên đã mổ lấy thai cấp cứu.

Một bé trai nặng 2.8kg được mổ lấy ra khỏi bụng mẹ ngay sau đó. Tuy nhiên, khi em bé này được lấy ra ngoài đã ở trong tình trạng không tự thở, tim đập rời rạc, da tái nhợt… Sau 5 phút cấp cứu, em bé hồng hào trở lại và được chuyển xuống Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.

Được biết, hai vợ chồng chị N. đang làm công nhân ở Bắc Giang, hai vợ chồng chở nhau về quê để sinh con thì không may xảy ra tai nạn.

C. Phương

Nguồn :