M
11/01/2020 15:51

Tết sớm của những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Ngày 11/1, Hội Người mù quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì và huyện Hứng Hoà đã phối hợp với Câu lạc bộ Thảo tâm thiện nguyện và Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Sapphire tổ chức chương trình “Chuyến xe yêu thương”, trao 170 suất quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan Người khiếm thị Thanh Xuân nhảy Zumba
tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan Giúp người khiếm thị tiếp cận với công nghệ
tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan Chung tay chăm sóc sức khỏe và hạnh phúc người khiếm thị

tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan

tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan

Hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì và huyện Ứng Hoà đón nhận quà Tết từ các nhà hảo tâm

Chia sẻ tại chương trình, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, chương trình “Chuyến xe yêu thương” được khởi xướng từ năm 2017 với mục đích chăm lo tốt hơn cho những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội mỗi dịp Tết đến xuân về.

Năm nay, chương trình “Chuyến xe yêu thương” có sự đồng hành của Câu lạc bộ Thảo tâm thiện nguyện và Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Sapphire sẽ trao 170 suất quà Tết (bao gồm 1 túi quà và 300.000 đồng) cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội Người mù quận Thanh Xuân, huyện Thanh Trì và huyện Ứng Hoà.

tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan
Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành chia sẻ tại chương trình

“Đây sẽ là nguồn động viên to lớn giúp những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng và sống có ích cho xã hội” - Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành bày tỏ.

Chia sẻ tại chương trình, bà Nguyễn Hồng Nhung, đại diện Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Sapphire cho biết, Câu lạc bộ Thảo tâm thiện nguyện và Tổ chức mạng lưới nữ lãnh đạo Quốc tế Wlin Sapphire sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Chuyến xe yêu thương” trong những năm tiếp theo để lan tỏa yêu thương, tiếp thêm động lực giúp những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội vững tin trong cuộc sống.

tet som cua nhung nguoi khiem thi co hoan canh kho khan
Thành viên Câu lạc bộ Thảo tâm thiện nguyện trao quà cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn

Bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi đón nhận phần quà Tết của các nhà hảo tâm, anh Nguyễn Thành Công, hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân chia sẻ: “Đối với những người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi, mỗi phần quà, mỗi sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng, xã hội đều là những liều thuốc tinh thần vô cùng quý giá giúp chúng tôi có thêm động lực để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống”.

Mai Quý

Nguồn :