M
11/04/2021 07:54

Tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động sử dụng sữa với giá ưu đãi lên đến 70%

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thực hiện ký kết chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”. Theo thỏa thuận hợp tác, giá sữa được ưu đãi lên đến 70% cho người lao động.

Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn cơ sở 92 công đoàn cơ sở tham dự Ngày hội “Văn hóa - Thể thao” quận Long Biên năm 2021 Ra mắt Công đoàn cơ sở Trường Mầm non thực hành Linh Đàm

Chương trình nhằm thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cho đoàn viên và người lao động, đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực nhân Tháng Công nhân năm 2021, gắn với việc đồng hành cùng sự ổn định và phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Tạo điều kiện để đoàn viên, người lao động sử dụng sữa với giá ưu đãi lên đến 70%
Bà Khuất Thị Khuyên, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất và ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc truyền thông và phát triển thị trường Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thực hiện ưu đãi, hỗ trợ giá với 05 sản phẩm phân phối bán cho đoàn viên công đoàn trên địa bàn huyện Thạch Thất, với mức ưu đãi theo từng sản phẩm cụ thể từ 42% đến 70%, thời gian áp dụng 03 năm.

Đây được coi là cơ hội để đoàn viên, người lao động tiếp cận với các sản phẩm dinh dưỡng nhằm đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất cho bản thân và gia đình, giúp tái tạo và nâng cao năng suất lao động, cải thiện thu nhập.

Phát biểu tại chương trình, bà Khuất Thị Khuyên, Phó Chủ tịch phụ trách Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đoàn viên công đoàn.

Bà Khuất Thị Khuyên bày tỏ mong muốn Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan tiếp tục tạo điều kiện để có thể có những sản phẩm ưu đãi, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên công đoàn, nêu cao vị thế của tổ chức Công đoàn đồng thời phát triển thị trường, thương hiệu của sản phẩm.

Để thúc đẩy việc thực hiện thỏa thuận hợp tác, thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện sẽ phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan thiết lập các “Gian hàng công đoàn”, phục vụ nhu cầu mua sản phẩm của đoàn viên công đoàn và người lao động một cách thuận tiện và phù hợp nhất.

Trong thời gian hiệu lực của thỏa thuận hợp tác, thông qua các Công đoàn cơ sở, Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất sẽ tổng hợp những ý kiến của đoàn viên, người lao động về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong quá trình sử dụng dịch vụ của Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan để đề nghị điều chỉnh khi cần thiết.

Ngoài ra, hai bên cũng thống nhất trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện; hỗ trợ mái ấm công đoàn khi Liên đoàn Lao động huyện Thạch Thất đề xuất (với mức hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt cho mái ấm công đoàn).

Mạnh Tiến

Nguồn :