M
21:30 | 25/12/2019

Tặng danh hiệu người tốt việc tốt cho 2 học sinh quận Long Biên

(LĐTĐ) Vừa qua, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố đã ký Quyết định tặng danh hiệu Người tốt, việc tốt năm 2019 đối với 2 em học sinh trường Trung học cơ sở Gia Thụy, quận Long Biên, Thành phố Hà Nội vì có việc làm tốt, nhặt được của rơi, trả người đánh mất.  

tang danh hieu nguoi tot viec tot cho 2 hoc sinh quan long bien Tỏa sáng tấm lòng cao quý
tang danh hieu nguoi tot viec tot cho 2 hoc sinh quan long bien Thầy giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người
tang danh hieu nguoi tot viec tot cho 2 hoc sinh quan long bien Cô giáo trẻ lan tỏa tình yêu môi trường đến với học sinh

Theo đó, mức thưởng cho 2 em học sinh Đỗ Hồng Ngọc và Trần Thị Minh Thư được quy định theo mức khen thưởng cá nhân thực hiện theo Quyết định số 02/2019/QĐ-UBND ngày 16/01/2018 của UBND Thành phố.

Trước đó, 7h ngày 10/12, 2 học lớp 6A3 là em Đỗ Hồng Ngọc và em Trần Thị Minh Thư trên đường đến trường học đã phát hiện và nhặt được một chiếc ví với nhiều giấy tờ, tiền mặt bên trong.

Sau khi nhặt được chiếc ví, hai em đã tìm đến Công an phường Gia Thụy để giao nộp cho các chiến sĩ công an; đồng thời đến trường báo cáo cô giáo chủ nhiệm.

Tại trụ sở công an phường Gia Thụy, đồng chí trực ban đã tiếp nhận, xác minh trong ví có tiền mặt 20 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ quan trọng khác. Tài sản đã được Công an phường Gia Thụy gửi lại người bị mất.

PV

Nguồn :