M
11:37 | 21/11/2019

Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ

Tặng 9 suất quà cho đoàn viên khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ đã tổ chức đi thăm, chúc mừng một số trường học trên địa bàn huyện và tặng quà đoàn viên khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn. 

tang 9 suat qua cho doan vien khoi giao duc co hoan canh kho khan Nâng cao vị thế Công đoàn trong tình hình mới
tang 9 suat qua cho doan vien khoi giao duc co hoan canh kho khan Đẩy mạnh triển khai phần mềm quản lý đoàn viên Công đoàn
tang 9 suat qua cho doan vien khoi giao duc co hoan canh kho khan Chú trọng đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn

Đoàn đã đến thăm và chúc mừng các trường: Trung học cơ sở Đại Yên, Trung học cơ sở Hợp Đồng, Tiểu học Quảng Bị, Tiểu học Đồng Phú, Tiểu học Tốt Động, Tiểu học Bê Tông và Trường Mầm non Tân Tiến, Mầm non Đông Phương Yên.

tang 9 suat qua cho doan vien khoi giao duc co hoan canh kho khan
Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ tặng quà đoàn viên khối giáo dục có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Lương Tình).

Tại đây, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Chương Mỹ Nguyễn Hợp Tiến đã phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo và động viên các đồng chí đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo vượt lên số phận, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đại diện ban giám hiệu các nhà trường và các đồng chí đoàn viên được tặng quà đã gửi lời cảm ơn sâu sắc của công đoàn cấp trên đối với công đoàn nhà trường và đặc biệt là đối với đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, số suất quà Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ trao tặng cho các đoàn viên trong dịp này là 9 suất với tổng trị giá 11 triệu đồng. Đây cũng là năm thứ hai Liên đoàn Lao động huyện tổ chức hoạt động ý nghĩa này vào dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Minh Khuê

Nguồn :