M
00:21 | 25/07/2019

Bà Lê Thu Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội:

Tận tâm, tận lực với công việc

(LĐTĐ) Giản dị, thân thiện, gần gũi là những điều dễ nhận thấy ở bà Lê Thu Phương -Trưởng Ban Kiểm soát, Trưởng phòng Kế hoạch vật tư, Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội.

tan tam tan luc voi cong viec Chủ tịch công đoàn bệnh viện hết lòng vì người lao động
tan tam tan luc voi cong viec Chuyện về nữ Chủ tịch Công đoàn cần mẫn, sáng tạo
tan tam tan luc voi cong viec Chuyện người khuấy động phong trào công đoàn

Trong các mối quan hệ, bà Phương luôn gương mẫu, thường xuyên giúp đỡ mọi người, kịp thời động viên, ủng hộ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội ở cơ quan cũng như nơi cư trú.

tan tam tan luc voi cong viec
Bà Lê Thu Phương - Chủ tịch Công đoàn Công ty Cổ phần Bao bì 277 Hà Nội.

Với vai trò Chủ tịch Công đoàn cơ sở, những năm qua, bà Phương đã cùng Ban Chấp hành Công đoàn công ty tham mưu đề xuất với Ban Giám đốc thực hiện tốt chế độ chính sách cho người lao động; tham mưu xây dựng, giám sát thực hiện Thỏa ước Lao động tập thể và các quy chế dân chủ ở cơ sở.

Nhờ vậy, các chế độ chính sách luôn được thực hiện nghiêm chỉnh; quyền lợi của người lao động được đảm bảo; 100% cán bộ công nhân viên được đóng Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp, không để xảy ra tình trạng nợ đọng.

Bên cạnh đó, hàng năm, bà Lê Thu Phương luôn phối hợp với Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc công ty tổ chức đối thoại định kỳ tại nơi làm việc. Sau mỗi lần đối thoại đã thống nhất và đưa ra những lợi ích cho người lao động như: Tiêu chuẩn bữa ăn ca được tăng lên; chế độ tiền ngày Lễ, Tết năm sau cao hơn năm trước; đời sống của công nhân viên được quan tâm hơn…

Các phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Lao động giỏi”…của công đoàn cấp trên cũng được triển khai một cách nghiêm túc và hiệu quả. Từ năm 2016 đến năm 2018, bà đã cùng Ban Chấp hành Công đoàn công ty giới thiệu cho Đảng 5 quần chúng ưu tú để đi học lớp cảm tình Đảng và chuẩn bị công nhận chính thức cho 9 đồng chí là Đảng viên dự bị, xét kết nạp cho 4 đồng chí vào Đảng.

T.P

Nguồn :