M
19:05 | 24/08/2019

Sôi nổi Hội khỏe công nhân viên chức lao động các khu công nghiệp và chế xuất năm 2019

(LĐTĐ) Ngày 24/8, tại Nhà thi đấu quận Hà Đông, Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội đã tổ chức thành công Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2019 với sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ 31 Công đoàn cơ sở.

soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019 Khởi tranh vòng chung kết Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học và THCS toàn quốc Cúp MILO năm 2019
soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019 Hội khỏe cán bộ, giảng viên, NLĐ khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội năm 2019
soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019 Sôi nổi Hội khỏe CNVCLĐ huyện Phúc Thọ năm 2019
soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019
Phó Chủ tịch LĐLĐ TP Hà Nội Lê Đình Hùng và đại diện Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Hội khỏe

Tới dự và động viên Hội khỏe có các đồng chí: Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố Hà Nội, Ngô Tiến Hùng – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội, Trần Anh Tuấn – Phó Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội…

Phát biểu khai mạc Hội khỏe, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp và chế xuất Hà Nội Đinh Quốc Toản cho biết, Hội khỏe công nhân viên chức lao động chính là đợt sinh hoạt thể thao văn hóa rộng rãi, thu hút đông đảo đoàn viên, người lao động từ các công đoàn cơ sở trực thuộc tham gia, là động lực thúc đẩy sự phát triển phong trào thể dục, thể thao trong công nhân viên chức lao động.

Qua đó, góp phần nâng cao sức khỏe và từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, lối sống lành mạnh trong công nhân lao động, nâng cao hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019

soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019

soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019
Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi, kịch tính

Tham dự Hội khỏe công nhân viên chức lao động năm 2019 có 622 vận động viên đến từ 31 công đoàn cơ sở đăng ký thi đấu ở 03 bộ môn: kéo co, bóng bàn và cầu lông. Ở mỗi nội dung thi đấu, các vận động viên đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn cổ động viên, vận động viên của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt.

Chia sẻ cảm nhận tại hội khỏe, vận động viên Trịnh Hùng Tín đến từ đội của Công ty TNHH Denso Việt Nam cho biết: “Tham dự Hội khỏe, công nhân lao động chúng tôi được trải nghiệm không khí thi đấu sôi nổi, lành mạnh, đồng thời có cơ hội để gắn kết tình cảm, tăng tình đoàn kết trong công ty và được giao lưu, học hỏi với công nhân lao động của các công ty khác. Qua đó, được cải thiện đời sống tinh thần, đặc biệt là rèn luyện, nâng cao sức khoẻ để phục vụ tốt cho lao động sản xuất.”

soi noi hoi khoe cong nhan vien chuc lao dong cac khu cong nghiep va che xuat nam 2019
Ban tổ chức trao giải cho các đội tham dự

“Tôi mong rằng, các cấp Công đoàn sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa các hoạt động thiết thực, ý nghĩa để chăm lo tốt hơn cho công nhân lao động về cả đời sống vật chất và tinh thần. Như vậy, chắc chắn công nhân lao động sẽ yên tâm lao động sản xuất, tạo sự ổn định và phát triển cho doanh nghiệp” – anh Tín bày tỏ.

Kết thúc Hội khỏe, đội thi của Công ty TNHH Canon Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn, đội thi của Công ty Yamaha Việt Nam đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Ba toàn đoàn thuộc về đội thi của Công ty TNHH Nidec Sankyo Việt Nam.

Mai Quý

Nguồn :