M
20:51 | 21/10/2019

Sôi nổi Hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy

(LĐTĐ) Mới đây, ngành Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy đã tổ chức Hội diễn văn nghệ "Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên" chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (1954 - 2019).

soi noi hoi dien van nghe nganh giao duc va dao tao quan cau giay Sôi nổi hội diễn văn nghệ ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Oai
soi noi hoi dien van nghe nganh giao duc va dao tao quan cau giay Sôi nổi Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội
soi noi hoi dien van nghe nganh giao duc va dao tao quan cau giay Tưng bừng Hội diễn văn nghệ CNVCLĐ huyện Gia Lâm năm 2019

Tham gia hội diễn có 65 tiết mục xuất sắc nhất đến từ các trường trên địa bàn quận, trong đó 28 tiết mục đến từ cấp Mầm non, 20 tiết mục đến từ cấp Tiểu học và 17 tiết mục đến từ cấp Trung học cơ sở.

Các tiết mục đa dạng về thể loại, hình thức biển diễn gồm: Đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hợp xướng, múa đơn, múa đôi, múa tập thể… được đầu tư kỹ càng và dàn dựng vô cùng công phu.

soi noi hoi dien van nghe nganh giao duc va dao tao quan cau giay
Tiết mục tham gia Hội diễn.

Theo Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy Phạm Ngọc Anh, văn hóa văn nghệ là hoạt động quan trọng giúp nâng cao đời sống tinh thần của mỗi chúng ta.

Trong trường học, hoạt động văn hóa văn nghệ giúp mỗi thành viên có thêm động lực và nhiệt huyết với công việc, đồng thời giúp mọi người gắn kết để cùng nhau chia sẻ, hợp tác và hoàn thành công việc trong niềm vui, tình thân ái.

“Năm học này, toàn ngành Giáo dục và Đào tạo đang đặt quyết tâm xây dựng trường học hạnh phúc. Vì vậy, thúc đẩy hoạt động văn nghệ sẽ là một trong những cách làm để đem đến niềm vui khi đến trường" - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy khẳng định.

Được biết, thông qua Hội diễn đã giúp đánh giá được phong trào văn nghệ của mỗi nhà trường, phát hiện để khích lệ, bồi dưỡng tài năng nghệ thuật trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của ngành và tuyển chọn những tiết mục xuất sắc để tham dự Hội diễn cấp Thành phố.

P.V

Nguồn :