M
01/07/2020 07:50

Sôi nổi chung kết cuộc thi điều dưỡng giỏi Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

(LĐTĐ) Ngày 30/6, tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã diễn ra cuộc thi chung kết “Điều dưỡng giỏi” với sự góp mặt của 30 thí sinh điều dưỡng xuất sắc đến từ các khoa, phòng của Bệnh viện.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Bệnh viện Đa khoa Đức Giang
Cầu nối giữa thầy thuốc và bệnh nhân
Bác sĩ vội vàng trong chẩn đoán
5421 12Tham gia cuộc thi chung kết, các thí sinh đã trải qua 3 phần thi: Biểu diễn trang phục blouse, biểu diễn trang phục áo dài, 10 thí sinh có điểm thi cao nhất qua 2 vòng thi trang phục được tiếp tục bước vào phần thi ứng xử.

Với phần trình diễn duyên dáng cộng với sự xuất sắc, thông minh, trả lời lưu loát câu hỏi Ban tổ chức đặt ra, giải nhất cuộc thi đã thuộc về điều dưỡng Nguyễn Thị Hương – Khoa Vi Sinh. Các giải nhì lần lượt thuôc về các thí sinh Phùng Văn Toàn, Khoa Hồi sức Tích cực - Chống độc, Nguyễn Trà My - Khoa Nhi và Nguyễn Thị Thu Phương - Khu Khám bệnh theo yêu cầu. Ngoài ra, thí sinh Nguyễn Trà My – Khoa Nhi đã đạt giải khuôn mặt được yêu thích nhất thông qua bình chọn trên mạng xã hội của Bệnh viện.

5253 13Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường – Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đức Giang cho biết: Ban lãnh đạo Bênh viện luôn xác định công tác nâng cao chất lượng điều dưỡng là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Bởi vậy, việc tổ chức hội thi diều dưỡng giỏi nhằm khơi dậy phong trào thi đua học tập, rèn luyện trong đội ngũ điều dưỡng. Từ đó góp phần giúp đội ngũ điều dưỡng nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, kỹ năng thực hành tay nghề và kỹ năng giao tiếp, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

0456 14Đồng thời động viên, khuyến khích và khen thưởng những điều dưỡng viên ưu tú, tạo điều kiện cho đội ngũ điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ngày càng hoàn thiện hơn, đem đến cho người bệnh, cộng đồng và xã hội những dịch vụ y tế có chất lượng ngày càng cao hơn.

Nguyễn Minh

Nguồn :