M
22/04/2021 08:13

Sôi động Highschool Best Dance Crew Community 2021

(LĐTĐ) Highschool Best Dance Crew không chỉ là sân chơi dành riêng cho các học sinh cấp 3 mà còn cho các thí sinh nhí. Mặc dù Highschool Best Dance Crew Community Battle 2021 đã kết thúc cách đây vài ngày nhưng chắc chắn dư âm vẫn sẽ còn đọng lại trong tâm trí của những người tham dự.

Phát động cuộc thi nhảy "Youth of Hanoi - Sức trẻ Hà Nội" Sân chơi hấp dẫn và thú vị cho các bạn học sinh đam mê Hiphop

Ngày 18/4 vừa qua, tại Newton Grammar School, Highschool Best Dance Crew Community đã diễn ra trong không khí sôi động của hơn 300 khán giả và có được sự góp mặt của các Dancer Việt hot nhất hiện nay. Hội tụ đủ một thế hệ Gen Z đam mê Hiphop, các thí sinh góp mặt trong sự kiện đã đem đến những bước nhảy điêu luyện khiến cho ban giám khảo cũng như người xem vô cùng thích thú và phấn khích.

Nổi tiếng với hình thức tham gia đặc biệt, sự kiện “Highschool Best Dance Crew Community” đã bắt đầu áp dụng thể thức thu vé độc đáo từ mùa đầu tiên vào năm 2018 và duy trì tới hiện tại. Tại đây, cuộc thi không áp dụng hình thức bán vé mà dùng những bộ quần áo cũ quy đổi để vào cửa. Số quần áo này sau đó sẽ được Ban Tổ chức sử dụng với mục đích quyên góp, từ thiện cho những mảnh đời khó khăn, vất vả.

Sôi động Highschool Best Dance Crew Community 2021
Bộ môn Hiphop Dance luôn hấp dẫn các bạn trẻ trong mọi thời kỳ.

Tuy dự kiến tổ chức vào 31/1 nhưng do ảnh hưởng dịch Covid-19, sự kiện đã phải lùi thời gian vào ngày 18/4. Mặc dù vậy, sức nóng của Highschool Best Dance Crew Community 2021 vẫn được duy trì. Không chỉ vậy, sự kiện năm nay có sự góp mặt của rất nhiều những thí sinh đa tài tới từ những nhóm nhảy nổi tiếng ở Hà Nội tham gia tranh đấu và tạo ra nhiều bất ngờ, đột phá mới.

Tất cả khán giả tham gia đều không thể rời mắt khỏi từng bước nhảy của các thí sinh. 170 thí sinh là 170 phong cách độc đáo đến từ các trường khác nhau trên địa bàn thành phố Hà Nội và toàn miền Bắc.

Sự xuất hiện của dàn giám khảo “chất lừ”, dày dặn kỹ năng thi đấu và biểu diễn là Crazy Monkey, Vân 4, Popper Poki… đã hâm nóng bầu không khí của buổi giao lưu. Chưa dừng lại ở đó, nhờ những hưởng ứng nhiệt liệt của gần 300 khán giả, sân khấu nhà thi đấu Newton đã “cháy” hơn bao giờ hết.

Thể thức của sự kiện có 3 vòng chính, 170 thí sinh dự thi sẽ phải trải qua vòng loại với các thể loại nhạc khác nhau để tiến vào vòng trong. Số lượng thí sinh về sau chỉ còn một nửa để tìm ra quán quân giải nhảy đối kháng 2vs2 lần này. Chính vì vậy, đối với các vị giám khảo, lựa chọn ra các gương mặt triển vọng trong khoảng thời gian ngắn ngủi dường như là quyết định vô cùng khó khăn và thử thách.

Sôi động Highschool Best Dance Crew Community 2021
Các thí sinh được phép tự do bước ra khỏi những giới hạn bản thân qua các bước nhảy khỏe khoắn và điêu luyện.

Trải qua 6 tiếng đồng hồ căng thẳng, cuối cùng quán quân năm nay đã chính thức gọi tên hai nữ chiến binh tài năng: Huệ Anh và Mi Nga. Sở hữu kỹ năng cá nhân xuất sắc cùng khả năng phối hợp nhịp nhàng và uyển chuyển, hai cô bạn đã lần lượt đánh bại những đối thủ “năng đô” năm nay như Hoody, D-Low cùng vô vàn những thí sinh tài năng khác.

Cuộc thi Highschool Best Dance Crew Community chính là sự kiện mở đường cho “Đêm chung kết” sắp tới. Dự kiến, HBDC Finale sẽ được tổ chức vào tháng 7 năm nay và hứa hẹn sẽ mang tới nhiều điều bùng nổ và đột phá.

Song Thu

Nguồn :