M
21:23 | 19/09/2019

“Siêu trả góp, siêu hoàn tiền” cùng thẻ tín dụng BIDV

(LĐTĐ) Từ nay cho đến hết ngày 31/12/2019, khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV (ngoại trừ Thẻ tín dụng doanh nghiệp và Thẻ thu phí viên) sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0%, đồng thời, có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng.

Ngân hàng BIDV tiếp tục được nâng định hạng tín nhiệm toàn cầu
BIDV: Năm thứ 5 được vinh danh Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam
BIDV SmartBanking được vinh danh tại “Tin & Dùng Việt Nam 2018”

Những năm gần đây, xu hướng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng đang ngày càng trở lên phổ biến. Với mong muốn sẽ có thêm nhiều khách hàng biết tới hình thức thanh toán này, đồng thời gia tăng tiện ích cho chủ thẻ BIDV trong việc quản lý các khoản chi tiêu có giá trị lớn, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Siêu trả góp, siêu hoàn tiền”.

sieu tra gop sieu hoan tien cung the tin dung bidv
Chương trình khuyến mại “Siêu trả góp, siêu hoàn tiền” sẽ kéo dài đến 31/12/2019

Cụ thể, từ nay cho đến hết ngày 31/12/2019, khách hàng mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng BIDV (ngoại trừ Thẻ tín dụng doanh nghiệp và Thẻ thu phí viên) sẽ được hưởng mức ưu đãi lãi suất 0%, đồng thời, có cơ hội nhận hoàn tiền lên đến 1.000.000 đồng.

Chương trình áp dụng cho các giao dịch hợp lệ có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên, thực hiện vào các ngày thứ 5 và thứ 7 hàng tuần tại các đơn vị có liên kết với BIDV như FPT Shop, Adayroi, Tiki, Sendo, Shopee, thegioididong.com, điện máy Chợ Lớn, Vinpro, Apax English, Apollo, Language Link, VNVC, Vua Nệm, Mernad spa…

Bên cạnh đó, để gia tăng lợi ích cho khách hàng, mới đây, BIDV đã nghiên cứu triển khai mở rộng kỳ hạn trả góp. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các dải kỳ hạn khác nhau từ 3 tháng cho đến 24 tháng (bước nhảy 3 tháng) tùy theo nhu cầu.

Với vinh dự nhận giải thưởng “Thẻ tín dụng tốt nhất Việt Nam” ba năm liên tiếp (2016 - 2018) do tạp chí quốc tế International Finance Magazine (IFM) trao tặng, BIDV đã không ngừng nỗ lực trong việc sáng tạo, đổi mới nhằm cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, cùng những chương trình khuyến mại phù hợp, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng.

P.V

Nguồn :