M
26/05/2021 22:40

Siêu thị Big C Thăng Long mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 26/5

(LĐTĐ) Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa thiết yếu của người dân Thủ đô trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ngày 26/5, siêu thị Big C Thăng Long đã mở cửa hoạt động trở lại phục vụ người tiêu dùng.

Central Retail tiếp sức cho tuyến đầu chống dịch Covid-19 ở Bắc Giang và Vĩnh Phúc Đặc sản Yên Bái đổ bộ thị trường Thủ đô Nhiều ưu đãi nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 tại siêu thị Big C Thăng Long

Ông Lê Mạnh Phong, Giám đốc Big C khu vực miền Bắc, cho biết, sau khi thực hiện nhanh chóng, triệt để việc truy vết và cách ly toàn bộ các trường hợp tiếp xúc gần với F0, đưa đi cách ly tập trung các F1 và cách ly tại nhà đối với các trường hợp F2, nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm; cùng với thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ siêu thị hằng ngày và sau khi có thông tin từ cơ quan y tế xác nhận toàn bộ các F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính, siêu thị Big C Thăng Long đã bảo đảm đầy đủ các điều kiện an toàn để mở cửa hoạt động trở lại từ 26/5.

Qua đó, tạo sự yên tâm về hàng hóa cung ứng cho người dân Thủ đô Hà Nội trong đợt dịch này, cũng như hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa, đặc biệt là nông sản Bắc Giang, Hải Dương.

Siêu thị Big C Thăng Long mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 26/5
Siêu thị Big C Thăng Long đã mở cửa hoạt động trở lại từ ngày 26/5

“Chúng tôi tiếp tục duy trì chính sách giá luôn thấp với hàng ngàn mặt hàng thiết yếu (mì gói, gạo, đường, sữa, khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay...), áp dụng khuyến mãi, giảm giá sâu nhằm hỗ trợ người tiêu dùng trong bối cảnh thu nhập bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh”, ông Lê Mạnh Phong cho biết.

Sau khi mở cửa hoạt động trở lại, bên cạnh việc tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc 5K trong phòng, chống dịch của Bộ Y tế, Trung tâm Thương mại và siêu thị Big C Thăng Long tiến hành khử khuẩn bề mặt tiếp xúc nhiều lần trong ngày, phun khử khuẩn hàng đêm, đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng và nhân viên.

Trước đó, đêm muộn ngày 24/5, siêu thị này đã thông báo tạm thời dừng hoạt động để tiến hành phun khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19.

Đỗ Đạt

Nguồn :