Shakira sẽ hát bế mạc World Cup 2014

FIFA cho hay, nữ danh ca người Colombia - Shakira sẽ biểu diễn trong lễ bế mạc World Cup 2014 tại sân vận động Maracana ở Rio de Janeiro, Brazil. Lễ bế mạc được tổ chức ngay trước trận chung kết diễn ra ngày 13/7 tới.
Được biết, Shakira sẽ biểu diễn La La La cùng với dàn nhạc nước Brazil trong tiết mục được coi là điểm nhấn này.
Chia sẻ về cảm xúc của mình trước khi tham gia lễ bế mạc, Shakira xúc động: "Cám ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi với ca khúc La La La (Dare). Tôi sẽ biểu diễn ở lễ bế mạc World Cup và chính các bạn là người mang tôi tới đó.”
Người đẹp cho biết thêm: “Mối liên hệ của tôi với bóng đá khó mà diễn tả hết bằng lời và tôi hiểu rằng World Cup có ý nghĩa như thế nào với rất nhiều người, bao gồm cả tôi trong đó. Tôi rất hồi hộp cho màn trình diễn của mình."

Đây sẽ là lần 3 ca sỹ Shakira hát ở World Cup
La La La là một bản hit của mùa World Cup 2014 mặc dù không được cho là ca khúc chủ đạo ngay từ đầu mùa bóng. Thế nhưng sau khi ra mắt MV trên Youtube, người hâm mộ môn thể thao vua đã lập tức chia sẻ nó "chóng mặt" trên các diễn đàn và các trang chia sẻ.
Bản hát của cô lập kỷ lục lượng người xem, 6 tuần liên tiếp lọt vào top 100 trên bảng xếp hạng Billboard, và được yêu mến hơn nhiều so với We Are One của Jennifer Lopez.

Hình ảnh Lễ khai mạc World Cup 2014 vừa qua
Ngoài Shakira, nghệ sĩ guitar người Mỹ gốc Mexico Carlos Santana, ngôi sao hiphop Mỹ Wyclef Jean và nam ca sĩ Alexandre Pires cũng sẽ biểu diễn ca khúc "Dar Um Jeito". Lễ bế mạc cũng sẽ có những vũ đạo samba đặc sắc với sự thể hiện của các học sinh sinh viên ở Rio de Janerio.
Đây là lần thứ ba Shakira được mời biểu diễn ở lễ bế mạc World Cup. Trước đó cô từng gây ấn hát Waka Waka ở World Cup 2010 và Hips Don't Lie ở World Cup 2006. Bản Waka Waka của Shakira từng lọt vào danh sách những ca khúc đi vào lịch sử World Cup.
Theo Khampha.vn
Nên xem
Hưng Yên có tân Chủ tịch UBND tỉnh
Đề xuất quy định mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phí và lệ phí
Nhận định Pháp vs Ukraine: Cơ hội chốt vé sớm tới World Cup 2026
“Lằn Ranh” tập 9: Ông Sách chỉ đường cho Khắc vận động, ông Thủy bỏ phiếu cho Triển - Cuộc đua ghế Giám đốc Sở Tài chính lộ diện hai phe
Hà Nội chú trọng các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản cho thanh thiếu niên
Tăng cường phân cấp cho xã, phường
TRỰC TUYẾN HÌNH ẢNH: Giải đáp chính sách về pháp luật lao động, BHXH và Công đoàn cơ sở
Tin khác
Nhận định Pháp vs Ukraine: Cơ hội chốt vé sớm tới World Cup 2026
Thể thao 12/11/2025 17:17
“Lằn Ranh” tập 9: Ông Sách chỉ đường cho Khắc vận động, ông Thủy bỏ phiếu cho Triển - Cuộc đua ghế Giám đốc Sở Tài chính lộ diện hai phe
Điện ảnh 12/11/2025 17:12
Khán giả xếp hàng nhận vé xem phim miễn phí tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia
Giải trí 12/11/2025 11:52
“Lằn Ranh” tập 8: Ông Sách chịu sức ép “giữ ghế” cho cháu của sếp cũ, Triển bị khuyên tạm lùi bước
Điện ảnh 11/11/2025 11:11
U22 Trung Quốc vs U22 Việt Nam: Màn thử lửa quý giá trước thềm SEA Games 33
Thể thao 11/11/2025 07:03
“Lằn Ranh” tập 7: Ông Sách đối mặt nguy cơ bị bủa vây bởi “ổ lợi ích” trong các dự án lớn
Điện ảnh 10/11/2025 15:51
Nhận định Nam Định vs Hà Nội (18h00 ngày 10/11): Lợi thế đối đầu, bất lợi phong độ
Thể thao 10/11/2025 09:27
Công an Hà Nội vs Hà Tĩnh: Thử thách tại Hàng Đẫy
Thể thao 09/11/2025 22:58
Giải Bóng bàn Báo Hànộimới mở rộng lần thứ XII năm 2025: Mãn nhãn những trận so tài đỉnh cao
Thể thao 09/11/2025 20:09
Nhận định Hải Phòng vs Đà Nẵng (18h00 ngày 9/11): Lạch Tray không dành cho kẻ yếu vía
Thể thao 09/11/2025 14:38
