M
13:52 | 31/08/2015

Ra mắt Siêu thị điện máy Xanh đầu tiên tại miền Bắc

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa khai trương Siêu thị Điện máy Xanh đầu tiên của hệ thống ở khu vực phía Bắc tại thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Đây cũng là siêu thị thứ 35 của toàn hệ thống .

Điện máy Xanh phủ 30 siêu thị khắp toàn quốc
Thế giới di động phục vụ người dân vùng cao
VNPT và Công ty CPThế giới di động ký kết hợp tác

Siêu thị Điện máy Xanh Cao Bằng cung cấp đầy đủ các mặt hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, công nghệ từ phổ thông đến cao cấp cho người dân trên địa bàn. Đây cũng là siêu thị kinh doanh điện máy với mô hình hiện đại, mặt hàng phong phú có mặt đầu tiên tại tỉnh biên giới này bên cạnh các cửa hàng nhỏ lẻ khác. Được đầu tư nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng cũng như sản phẩm phong phú, Điện máy Xanh Cao Bằng hứa hẹn sẽ là điểm mua sắm điện máy tin cậy của người dân địa phương.

ra mat sieu thi dien may xanh dau tien tai mien bac
Khai trương Siêu thị điện máy Xanh Cao Bằng

Nhân dịp khai trương, Siêu thị Điện máy Xanh Cao Bằng dành tặng nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng như: chảo chống dính chỉ 50 ngàn, ấm đun inox chỉ 100 ngàn, điện thoại 2 sim chỉ 190 ngàn, tivi Led 32 inch chỉ 3.990.000 đồng, tủ lạnh 165 lít chỉ 4.490.000 đồng. iPhone 4S giá giảm kỷ lục chỉ còn 3.990.000 đồng. Mua tivi, tủ lạnh từ 5 triệu tặng nồi cơm, từ 10 triệu tặng bếp điện, từ 15 triệu tặng bếp gas và nồi cơm. Mua máy giặt lồng đứng tặng ấm đun siêu tốc, máy giặt lồng ngang, máy điều hòa tặng bộ 2 nồi inox. Hàng gia dụng được trợ giá từ 20 – 40%...

Trong thời gian tới, Điện máy Xanh sẽ tiếp tục mở rộng thêm nhiều siêu thị tại khu vực miền Bắc như: Ninh Bình, Thái Bình, Hà Nam, Yên Bái, Hải Phòng… Phấn đấu đến hết năm 2015, Điện máy Xanh sẽ có từ 60 – 70 siêu thị, phủ rộng trên toàn quốc và qua năm 2016, hệ thống này sẽ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành với hơn 100 siêu thị.

Ông Trần Kinh Doanh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động cho biết: “Hiện chúng tôi không quá quan ngại về thị trường miền Bắc như nhiều người vẫn nghĩ. Chúng tôi cho rằng, nếu mình mang đến một nơi mua sắm điện máy có giá cả hợp lý, chất lượng phục vụ tử tế thì bất cứ khách hàng ở đâu cũng dễ dàng chinh phục. Thêm nữa, chúng tôi nhìn nhận khu vực miền Bắc là cả một thị trường rộng lớn, không chỉ gói gọn tại Hà Nội, Hải Phòng mà là cả một khu vực Tây Bắc với 6 tỉnh thành, Đông Bắc 9 tỉnh thành, Đồng bằng Sông Hồng 10 tỉnh thành và mật độ dân cư đông đúc. Do vậy, tiềm năng ở khu vực này vẫn còn nhiều”.

Kim Thoa

Nguồn :