M
19/06/2019 17:26

Ra mắt chương trình khách hàng thân thiết NOVALOYALTY

(LĐTĐ) Nhằm đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu chương trình tri ân "Khách hàng thân thiết – NOVALOYALTY".

ra mat chuong trinh khach hang than thiet novaloyalty Novaland Expo 2019 kết thúc - Những con số đáng chú ý
ra mat chuong trinh khach hang than thiet novaloyalty Trong 2 ngày có gần 10.000 lượt khách ghé Triển lãm Novaland Expo 2019
ra mat chuong trinh khach hang than thiet novaloyalty Tập đoàn Novaland tài trợ đội tuyển bóng rổ nữ TP.HCM trong 5 năm

Chương trình với các hạng thẻ Titanium, Gold, Diamond, Platinum dành cho khách hàng thân thiết đã giao dịch và hạng thẻ Member dành cho tất cả các khách hàng mới đang quan tâm và tìm hiểu các sản phẩm của Novaland.

ra mat chuong trinh khach hang than thiet novaloyalty
Chương trình mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cho khách hàng thân thiết

Với thông điệp “Gắn kết bền vững - Đặc quyền tri ân”, chương trình không chỉ mang lại nhiều đặc quyền hấp dẫn cùng những phần quà có giá trị, mà còn là cơ hội để Novaland tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho hơn 250.000 khách hàng của mình.

Tùy vào từng loại thẻ, các chủ nhân của thẻ NOVALOYALTY sẽ được hưởng những đặc quyền: Được chiết khấu đặc biệt khi giao dịch sản phẩm của Tập đoàn Novaland; được ưu tiên chọn sản phẩm theo nhu cầu; nhận những phần quà có giá trị trong các dịp lễ, ngày sinh nhật,…

Tại Expo 2019 diễn ra trong 03 ngày, từ 14-16/06 tại Khu nhà mẫu Novaland 26 Mai Chí Thọ, Q.2, đã có hơn 500 lượt khách đăng ký làm thẻ thành viên; đồng thời hàng ngàn thẻ hạng Titanium, Gold, Diamond, Platinum … cũng đã được“trao tay” đến Khách hàng thân thiết trong đợt phát hành đầu tiên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Chương trình NOVALOYALTY, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc Khách hàng: 1900 63 6666, Email: chamsockhachhang@novaland.com.vn hoặc tham khảo website: www.novaland.com.vn.

P.Linh

Nguồn :

Từ khóa: tập đoàn novaland