M
11:31 | 31/08/2019

Quận Tây Hồ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9

(LĐTĐ) Nhằm ghi nhận và tôn vinh những Đảng viên đã có quá trình cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, mới đây, Quận ủy Tây Hồ đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận.  

quan tay ho to chuc le trao tang huy hieu dang dot 29 Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Long Biên
quan tay ho to chuc le trao tang huy hieu dang dot 29 Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành
quan tay ho to chuc le trao tang huy hieu dang dot 29 Mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo
quan tay ho to chuc le trao tang huy hieu dang dot 29
Quận ủy Tây Hồ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ phường Thụy Khuê

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Trọng Quyết - Ủy viên Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho 4 đồng chí đảng viên 70 năm tuổi đảng và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Đồng chí khẳng định đây là kết quả của quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của các đồng chí đảng viên và là động lực để các thế hệ đảng viên noi theo, góp phần thúc đẩy sự phát triển của quận Tây Hồ nói riêng và của Thành phố Hà Nội nói chung.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận phát biểu chúc mừng và cảm ơn sự đóng góp của các đồng chí đảng viên đối với địa phương và sự phát triển của Quận. Đồng chí đã báo cáo với các đồng chí đảng viên kết quả phát triển kinh tế - xã hội của quận và mong muốn các đồng chí đặc biệt là các đồng chí đảng viên lão thành tiếp tục quan tâm, đóng góp ý kiến quý báu để cùng với toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Tây Hồ phát triển vững mạnh.

Đại diện các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu Đảng dịp này, đồng chí Lê Minh Tuấn - Đảng bộ Đảng viên phường Thụy Khuê cảm ơn sự quan tâm của Đảng đối với các đồng chí dảng viên lâu năm và xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm của người đảng viên đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của quận Tây Hồ.

Được biết, trong đợt trao huy hiệu Đảng đợt 2/9, Đảng bộ quận Tây Hồ có 232 Đảng viên được trao Huy Hiệu 75, 70, 65, 60, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 11 Đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 1 Đảng viên nhận Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 4 Đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 20 Đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi đảng, 85 Đảng viên nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 23 Đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 33 Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 58 Đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Có 4 Đảng viên nhận Huy hiệu 70 năm tuổi đảng do tuổi cao, sức khỏe không đảm bảo thuộc Đảng bộ các phường Quảng An, Thụy Khuê, Xuân La, từ ngày 26/8 đến ngày 27/8, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy và đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng tại gia đình cho các đồng chí.

PV

Nguồn :