M
14:14 | 01/08/2019

Ông Phạm Quang Lộ - Chủ tịch Công đoàn UBND huyện Mỹ Đức

Quan tâm đến đời sống của đoàn viên

(LĐTĐ) Đầy tâm huyết trong hoạt động Công đoàn tại cơ sở, ông Phạm Quang Lộ - Chủ tịch Công đoàn UBND huyện Mỹ Đức đã cùng với Ban Chấp hành Công đoàn làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ lợi ích cho người lao động, là cầu nối để xây dựng mối quan hệ lao động hài hoà, ổn định tại đơn vị.  

quan tam den doi song cua doan vien Sơ kết công tác Công đoàn và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
quan tam den doi song cua doan vien Gần gũi nắm bắt nguyện vọng của đoàn viên
quan tam den doi song cua doan vien Công đoàn vững mạnh tạo nền tảng để doanh nghiệp phát triển

Ông Phạm Quang Lộ sinh ngày 25/10 /1972, tại huyện Mỹ Đức. Hiện, ông là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ cơ quan UBND huyện, Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện, Chủ tịch Công đoàn UBND huyện Mỹ Đức.

quan tam den doi song cua doan vien
Ông Phạm Quang Lộ - Chủ tịch Công đoàn UBND huyện Mỹ Đức

Gần 4 năm giữ vai trò Chủ tịch Công đoàn UBND huyện, ông đã góp phần xây dựng và đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động công đoàn cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động. Công đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho công đoàn viên.

Quan tâm đến đời sống kinh tế của công đoàn viên, hằng năm, Công đoàn UBND huyện Mỹ Đức luôn tổ chức cho công đoàn viên tham quan học tập mô hình quản lý du lịch ở các tỉnh trong nước.

Công đoàn còn trực tiếp đứng ra tín chấp vay vốn cho đoàn viên phát triển kinh tế. Năm qua, Công đoàn đã tặng quà cho 24 lượt công đoàn viên gặp khó khăn, tổ chức các hoạt động nhân ngày Quốc tế phụ nữ, tổ chức tết trung thu, tết thiếu nhi và tặng quà cho các con của công đoàn viên…

Ông Phạm Quang Lộ đã được Đảng, Nhà nước, các tổ chức công đoàn ghi nhận là Chiến sỹ thi đua năm 2017, 2018; được Liên đoàn lao động Thành phố tặng bằng khen năm 2018…

K.Tiến

Nguồn :