M
08/08/2019 08:53

Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với ứng dụng EcoStruxure™ IT Expert

(LĐTĐ) Schneider Electric - Tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực giải pháp số cho quản lý năng lượng và tự động hóa - vừa thông báo sẽ triển khai EcoStruxure™ IT Expert - giải pháp Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu trên đám mây (cloud-based DCIM) tại Việt Nam.

Ra mắt Galaxy VS - sản phẩm dành riêng cho cơ sở hạ tầng trọng yếu
Schneider Electric đồng hành cùng Việt Nam trong Cách mạng công nghiệp 4.0
Khởi động cuộc thi “Go Green in the City 2019”

Với IT Expert, Schneider Electric mang đến khả năng giám sát bảo mật, có thể kết nối với đa dạng các loại thiết bị cho các tài sản cơ sở hạ tầng vật lý được hỗ trợ kết nối internet vạn vật (IoT) bất kể bạn đang ở đâu.

Quản lý cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu với ứng dụng EcoStruxure™ IT Expert
Với IT Expert, Schneider Electric mang đến khả năng giám sát bảo mật, có thể kết nối với đa dạng các loại thiết bị

Là giải pháp thuộc kiến trúc EcoStruxureTM của Schneider Electric, IT Expert tương thích với tất cả tài sản cơ sở hạ tầng kết nối IoT như hệ thống cấp nguồn trọng yếu và hệ thống làm mát - bao gồm sản phẩm mới, kết nối đám mây Smart -UPS với APC với SmartConnect.

IT Expert đáp ứng nhu cầu của các trung tâm dữ liệu trong việc đơn giản hóa cách quản lý trung tâm dữ liệu, hạ tầng công nghệ thông tin phân tán, và các thiết bị ngoại biên. Tính năng chủ động đưa ra các đề xuất, tổng hợp dữ liệu vận hành và cảnh báo giúp cho IT Expert giảm đáng kể các cảnh báo không đáng có và cải thiện hiệu năng vận hành của thiết bị.

Ông Kim Povlsen - Phó Chủ tịch & Tổng Giám đốc dịch vụ kỹ thuật số & Phần mềm trung tâm dữ liệu Schneider Electric, cho biết: “EcoStruxureTM IT Expert có thể khai thác dữ liệu ở bất kỳ môi trường nào - từ hạ tầng công nghệ thông tin phân tán đến trung tâm dữ liệu - để đưa ra các đánh giá xu hướng thông minh và tăng cường giám sát tất cả các thiết bị kết nối của mỗi cá nhân. Với xu hướng điện toán đám mây đang phát triển mạnh mẽ, IT Expert cung cấp dịch vụ giám sát từ xa với dữ liệu thu thập theo thời gian thực và chủ động đề xuất việc sửa chữa và cải thiện tính khả dụng cho hệ thống.”

Đến nay, có đến 1.400 khách hàng kết nối với nền tảng EcoStruxureTM IT để quản lý 140.000 tài sản. Mỗi ngày, có 300 triệu điểm dữ liệu được thu thập nhằm thúc đẩy việc hiện đại hóa việc quản lý, vận hành và bảo trì các trung tâm dữ liệu.

Những lợi ích chính của EcoStruxure IT và các ứng dụng bao gồm:

.Tính năng giám sát bao quát trên các hệ sinh thái phức hợp.

.Cập nhật bảo mật các cấu hình và firmware hàng loạt theo quy trình nhanh chóng và đơn giản hơn.

.Kết nối linh hoạt và cung cấp dữ liệu về thông tin thiết bị, cảnh báo thông minh và giám sát tất cả thiết bị kết nối qua hệ thống mở.

.Mô hình đăng ký đảm bảo triển khai dễ dàng và luôn cập nhật để thích nghi mọi môi trường IT hay trung tâm dữ liệu.

.Lựa chọn giám sát từ xa 24/7 thông qua các đối tác của Schneider Electric với EcoStruxure IT for Partners hoặc thông qua trung tâm dịch vụ Schneider Electric với EcoStruxure Asset Advisor.

B.D

Nguồn :