M
21:31 | 20/03/2020

Phòng dịch Covid-19: Tặng 1 tấn rau sạch cho người khiếm thị giúp tăng sức đề kháng

(LĐTĐ) Ngày 20/3, Hội Người mù quận Thanh Xuân đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam tổ chức chương trình tặng rau sạch cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn và tư vấn cách tăng cường sức đề kháng trong thời bệnh dịch Covid - 19 cho các hội viên.

phong dich covid 19 tang 1 tan rau sach cho nguoi khiem thi giup tang suc de khang Nâng cao sức khỏe tinh thần cho người khiếm thị
phong dich covid 19 tang 1 tan rau sach cho nguoi khiem thi giup tang suc de khang Hỗ trợ kỹ năng làm việc cho người khiếm thị
phong dich covid 19 tang 1 tan rau sach cho nguoi khiem thi giup tang suc de khang Giúp người khiếm thị phòng, chống dịch Covid-19

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Hội Người mù quận Thanh Xuân Nguyễn Tiến Thành cho biết, nhằm quan tâm, chăm lo và giúp hội viên chủ động bảo vệ sức khỏe trước bệnh dịch Covid-19, Hội Người mù quận đã phối hợp với Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam tổ chức chương trình tặng rau sạch cho người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn và tư vấn cách tăng cường sức đề kháng trong thời bệnh dịch Covid-19.

phong dich covid 19 tang 1 tan rau sach cho nguoi khiem thi giup tang suc de khang
Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam trao tặng 1 tấn rau sạch cho Hội Người mù quận Thanh Xuân

Theo đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam sẽ tặng 1 tấn rau sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm (chia làm 10 đợt, mỗi đợt 100kg) cho 30 hội viên cao tuổi và có hoàn cảnh khó khăn của Hội Người mù quận Thanh Xuân. Các hội viên sẽ nhận rau tại trụ sở Hội người mù quận Thanh Xuân vào một ngày cố định trong tuần.

Cùng với việc trao tặng rau sạch, đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam cũng đã tặng các hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân nước súc miệng, gel rửa tay khô tiệt khuẩn và trực tiếp tư vấn những kiến thức giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để phòng chống bệnh dịch Covid-19.

phong dich covid 19 tang 1 tan rau sach cho nguoi khiem thi giup tang suc de khang
Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam tặng rau sạch cho hội viên Hội Người mù quận Thanh Xuân

Chia sẻ tại chương trình, bà Lê Thị Hoa Bắc, đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam nhấn mạnh: “Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được hỗ trợ, giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn trong xã hội, đồng thời chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi bệnh dịch Covid-19”.

Được biết, ngoài việc phối hợp với Hội Người mù quận Thanh Xuân cung cấp rau sạch miễn phí cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Cổ phần Thực phẩm Xanh Việt Nam cũng đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao tặng 1.000 chai gel rửa tay khô tiệt khuẩn, 1.000 chai nước súc miệng và 1 tấn rau sạch để hỗ trợ người dân các khu vực bị cách ly do bệnh dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Mai Quý

Nguồn :