M
28/08/2019 14:23

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu Đảng tại quận Long Biên

(LĐTĐ) Sáng 28/8, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2019 do Quận ủy Long Biên tổ chức, đồng thời trực tiếp trao Huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành đang sinh sống trên địa bàn quận.

dong chi nguyen thi bich ngoc trao huy hieu dang tai quan long bien Vụ Đồng Tâm: Thành phố sẵn sàng gặp gỡ, trao đổi để làm rõ các vấn đề liên quan
dong chi nguyen thi bich ngoc trao huy hieu dang tai quan long bien Vận dụng tối đa cơ chế, chính sách để bảo đảm quyền lợi cho công dân
dong chi nguyen thi bich ngoc trao huy hieu dang tai quan long bien Mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo

Đợt này, đảng viên Nguyễn Hoàng (Đảng bộ phường Gia Thụy) vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 15 đảng viên thuộc đảng bộ các phường: Bồ Đề, Đức Giang, Ngọc Lâm, Phúc Đồng, Thượng Thanh được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng. Do điều kiện sức khỏe, trước đó, 3 đảng viên đã được Quận ủy Long Biên tổ chức trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng tại nhà riêng.

dong chi nguyen thi bich ngoc trao huy hieu dang tai quan long bien

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. (Ảnh: Hữu Tiệp)

Phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc nhấn mạnh, sau gần 16 năm thành lập, quận Long Biên đã phát triển toàn diện trên các lĩnh vực, trong đó thu ngân sách tăng gần 30 lần so với ngày mới thành lập; công tác cải cách hành chính gắn với nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân của quận có nhiều kết quả nổi bật... Thành tích chung này có sự đóng góp tích cực của các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này.

Dù tuổi cao, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, nhưng các đảng viên luôn trung thành với lý tưởng của Đảng, phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, mẫu mực trong công tác, đời sống để cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân xây dựng quận phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc mong muốn thời gian tới, các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho Đảng bộ quận trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền và hệ thống chính trị cơ sở; tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí: Nguyễn Hoàng (phường Ngọc Thụy), Nguyễn Huy Đan (phường Phúc Đồng) khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu; tích cực vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; xây dựng các tuyến phố văn minh, gia đình văn hóa.

Cũng trong dịp này, Quận ủy Long Biên đã trao Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng cho 155 đảng viên. Trong đó, 5 đảng viên được nhận Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 16 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 39 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 95 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Hoàng Phúc

Nguồn :